Taxi tải ngày càng được tin dùng và phổ biến với người dân ở thành phố khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi hoặc chở hàng,…Taxi tải Kiến Vàng ra đời với ưu điểm nhanh chóng – tiện lợi – chu đáo làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về dịch vụ taxi tải Kiến Vàng!

Một số lưu ý mà bạn cần phải biết trước khi sử dụng taxi tải Kiến Vàng

1. Công ty taxi tải Kiến Vàng luôn gần bạn nhất

Khác với taxi truyền thống, loại hình kinh doanh taxi tải hiện nay ở các thành phố chưa được phổ biến nên đôi khi các hãng xe bình thường sẽ đều kín lịch hoặc do quãng đường vận chuyển quá ngắn so với chi phí đi lại. Chính vì thế, Taxi tải Kiến Vàng khuyên bạn nên lựa chọn các doanh nghiệp kinh doanh taxi tải gần nơi bạn nhất bởi vì các tài xế có xu hướng đậu xe gần bãi để thuận tiện đường về và hơn thế nữa doanh nghiệp gần nơi bạn cũng để nắm bắt thông tin dễ dàng hơn.

2. Giờ cấm đường cấm

Không như các phương tiện taxi thông thường, vấn đề cấm tải cấm đường luôn luôn cần được lưu ý với khung giờ từ 6h-8h và 16h-20h và các tuyến đường cấm di chuyển, cấm dừng đậu tại hai điểm đi và đến. Đến với Taxi tải Kiến Vàng, chúng tôi sẽ tư vấn về hệ thống dữ liệu các tuyến đường để lên phương án cho bạn, giải quyết mọi bận tâm lo lắng về vấn đề này.

taxi tải kiến vàng

3. Chọn kích thước thùng xe và tải trọng phù hợp:

Cân nhắc về nhu cầu vận chuyển của mình để chọn cho mình loại xe phù hợp, nếu chọn nhỏ quá bạn sẽ không hết đồ còn nếu thừa quá nhiều thì thật lãng phí. Tải trọng xe tỉ lệ thuận với kích thước thùng xe và đi liền với chi phí thuê xe. Ở Taxi tải Kiến Vàng bạn chỉ cần vào bài viết kích thước thùng xe taxi tải, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin các loại xe thông dụng để phù hợp với khối lượng vận chuyển của bạn.

4. Chi phí ẩn:

Có những doanh nghiệp hay công ty kinh doanh taxi tải đưa ra những chi phí ẩn không rõ ràng và không được thông báo trước khi vận chuyển cho bạn như chi phí cầu đường, bến bãi,…chi phí này do khách hàng chi trả. Sẽ là vô cùng khó chịu cũng như sự bất hợp lý sau khi vận chuyển đơn hàng tài xế mới thông báo cho bạn về những chi phí này vì thế bạn cần phải yêu cầu đơn vị kinh doanh bạn lựa chọn thống nhất rõ ràng về các chi phí trên. Với taxi tải Kiến Vàng chúng tôi luôn tư vấn và kê khai rõ ràng mọi chi phí cũng như chốt giá cuối cùng trước khi tiến hành xử lý đơn hàng.

5. Hình ảnh xe taxi tải:

Bạn có bao giờ đặt dấu hỏi với những người xung quanh khi họ thuê taxi tải chở hàng hoặc chuyển nhà mà diện mạo hãng xe tồi tàn dịch vụ thiếu chuyên nghiệp,…Vì thế đừng để khách hàng hay đối tác, hàng xóm của bạn có ánh mắt ái ngại đánh giá không đúng về bạn khi thuê một chiếc xe tồi tàn xuống cấp cáu bẩn,..Với taxi tải Kiến Vàng từng chiếc xe luôn được chuẩn bị sạch sẽ như mới hình ảnh chuyên nghiệp. Hình ảnh của bạn hay công ty bạn cũng chính là trang sách tấm gương vàng trên chặng đường phục vụ tận tâm của chúng tôi.

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn dịch vụ taxi tải an toàn uy tín giá cả phù hợp nhất. Ngay từ bây giờ hãy tham khảo website của chúng tôi để chắc chắn bạn có lựa chọn đúng đắn nhất. Taxi tải Kiến Vàng luôn cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên cũng như đáp ứng mọi yêu cầu đến hài lòng của quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!