Đến với vùng đất có nguồn hải sản phong phú như Đà Nẵng thì việc “đột nhập” các khu chợ hải sản nổi tiếng luôn luôn là việc làm không thể thiếu.

Đà Nẵng có rất nhiều khu chợ bán hải sản tươi ngon, là điểm dừng chân quen thuộc của người dân địa phương lẫn những du khách phương xa mua vé máy bay đi Đà Nẵng để nghỉ dưỡng. Để có thể mua được các loại cá, tôm, mực, sò, ốc… tươi rói về chế biến món ăn, bạn nên đến một trong các khu chợ hải sản nổi tiếng sau đây.

Chợ hải sản phường Thanh Khê Đông

Địa chỉ: Yên Khê 2, quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Hải sản ở khu chợ này luôn tươi, ngon, số lượng dồi dào lại có giá thành phải chăng nên được xem là địa chỉ quen thuộc cho người có nhu cầu mua hải sản. Không chỉ có người dân trong khu vực mà những khách hàng ở các quận, huyện lân cận cũng đến đây để mua hàng. Nhiều khách còn mua hải sản rồi đóng thùng đưa về các tỉnh, thành phố khác.

Hải sản ở chợ luôn tươi ngon, số lượng dồi dào mà còn có giá thành phải chăng

Chợ Hàn

Địa chỉ: 119 Trần Phú, quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Chợ Hàn có vị trí thuận tiện, gần cầu quay sông Hàn ngay trung tâm Đà Nẵng. Từ lâu, nó đã là địa chỉ được người địa phương lẫn khách du lịch tin tưởng để mua hải sản tươi ngon. Ngoài hải sản, chợ Hàn còn bán nhiều mặt hàng khác như bánh kẹo, hoa quả, vải vóc, đồ gia dụng… Bên cạnh đó, trong chợ cũng có nhiều quầy ẩm thực, bày bán các món ăn hấp dẫn.

Chợ Hàn là địa chỉ mua hải sản quen thuộc của người dân Đà Nẵng lẫn du khách tứ phương

Chợ hải sản Đống Đa

Địa chỉ: 42 Lương Ngọc Quyến, quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Chợ Đống Đa bày bán đa dạng các loại hải sản vừa được ngư dân đánh bắt về nên còn rất tươi ngon. Chợ bán khá nhiều mặt hàng, từ hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh cho đến các loại bánh kẹo đặc sản của Đà Nẵng để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách du lịch gần xa.

Hải sản ở chợ Đống Đa có cả loại vừa được đánh bắt lẫn loại đông lạnh để du khách tha hồ lựa chọn

Ngoài ra, ở Đà thành còn có một số khu chợ hải sản khác cũng nổi tiếng không kém như chợ đầu mối thủy sản Thọ Quang, chợ Phú Lộc, chợ đầu mối Hòa Cường… Đến với những khu này, bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn loại hải sản mình thích để mang về chế biến món ăn nhé! Cuối cùng, đừng quên liên hệ với các đại lý Bamboo Airways ngay khi có nhu cầu đặt vé đi Đà Nẵng!