Nếu đang tìm kiếm điểm mua sắm Tết chất lượng ở Đà Nẵng, bạn có thể ghé qua Vincom, Parkson, Big C và Coop Mart

Ngoài được biết đến là thiên đường du lịch biển của miền Trung, Đà Nẵng còn là điểm mua sắm nổi bật trong khu vực. Khi tới đây, bạn có thể thỏa sức mua sắm với nhiều lựa chọn đa dạng, từ hàng hóa bình dân cho tới cao cấp. Những điểm mua sắm hàng Tết chất lượng ở Đà Nẵng dưới đây là một số gợi ý nổi bật dành cho bạn nếu đang tìm kiếm hàng hóa tốt tại thành phố du lịch này.

Vincom

Kể từ khi được mở cửa, Vincom đã trở thành một điểm mua sắm nổi bật của thành phố, cung cấp nhiều lựa chọn đa dang về hàng hóa. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại hàng hóa, từ thời trang, đồ gia dụng cho tới thực phẩm, cung cấp 1 địa điểm sắm Tết lý tưởng. Ngoài ra, bên trong Vincom còn có nhiều lựa chọn ăn uống, vui chơi khác nhau để bạn thư giãn khi mua sắm ở đây.

Vincom là một điểm mua sắm nổi bật tại Đà Nẵng

Parkson

Parkson là một trung tâm mua sắm quốc tế nổi tiếng của thành phố. Đây là một địa điểm mua sắm hàng hóa chất lượng, thuộc tập đoàn The Lion Group của Malaysia. Ở đây có nhiều sản phẩm thời thượng của hơn 300 thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp hàng hóa chất lượng cho người dân địa phương cũng như khách du lịch.

Parkson là nơi mà bạn sẽ tìm thấy hàng hóa cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

BigC

Nằm ngay bên cạnh Parkson, BigC cũng là một địa điểm mua sắm lý tưởng để ghé qua ở Đà Nẵng. Đây là nơi mà người dân địa phương cũng như khách du lịch trong và ngoài nước thường xuyên ghé qua để tìm kiếm các loại hàng hóa khác nhau. Hàng hóa tại đây được cung cấp với số lượng lớn, có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của phần lớn mọi người.

BigC là một điểm mua sắm Tết được nhiều người ghé qua ở Đà Nẵng

Coop Mart

Coop Mart cung cấp một lựa chọn mua sắm theo xu hướng văn minh, theo hướng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Vì thế, khi mua sắm Tết chỉ cần tới Coop Mart bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm đa dạng về tiêu dùng cũng như hàng hóa thời trang, hóa mỹ phẩm,… Ngoài ra, tại đây cũng có các khu vực vui chơi, cung cấp không gian để bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi.

Bạn có thể tới Coop Mart để mua sắm dịp Tết

Với những gợi ý kể trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy địa điểm mua sắm Tết phù hợp tại Đà Nẵng. Vào dịp cuối năm, các điểm mua sắm này còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, nên khi book ve may bay Tet 2021 đi Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm mua sắm khó quên khi tới đây./.