Với những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hệ sinh thái đa dạng, Grand Canyon, Yellow Stone hay Biscayne là những công viên quốc gia được yêu thích ở Mỹ.

Là một quốc gia rộng lớn, Mỹ cũng là nơi sở hữu nhiều phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, các hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rẻ, du khách có thể tìm thấy tất cả những điều này tại các công viên quốc gia được yêu thích như Grand Canyon, Yellow Stone hay Biscayne.

  1. Grand Canyon

Là một trong những công viên quốc gia lâu đời nhất nước Mỹ, Grand Canyon cũng là điểm tham quan được du khách đặc biệt yêu thích, nhất là những người yêu trải nghiệm và khám phá. Toạ lạc tại bang Arizona, vườn quốc gia này thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên tuyệt mỹ hiếm nơi nào có được. Đặc biệt nhất là những vực núi được hình thành từ hàng triệu năm trước chạy dọc theo con sông Colorado có thể thay đổi theo từng thời điểm trong ngày. Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, để được ngắm bao quát khu vực này, bạn nên đến Skywall, một cây cầu treo trong suốt được lắp đặt phía trên của vực.

Grand Canyon là điểm đến được nhiều du khách yêu thích
Grand Canyon là điểm đến được nhiều du khách yêu thích
  1. Biscayne

Nằm ở phía Nam nước Mỹ, Biscayne là vườn quốc gia xinh đẹp thuộc tiểu bang Florida. Điểm đặc biệt và ấn tượng nhất của nơi đây là có đến 95% diện tích của vườn nằm ngoài biển khơi. Còn phần còn lại của Biscayne lại là khu rừng ngập mặn rộng lớn và các vỉa san hô. Khu vực trung tâm của vườn quốc gia là đảo Elliott Key, nơi du khách có thể khám phá về hệ sinh thái biển đảo hay tìm hiểu các loại thuỷ hải sản cũng như công tác bảo tồn san hô.

  1. Yellow Stone

Với những người yêu tự nhiên bạn cũng không nên bỏ qua vườn quốc gia Yellow Stone khi ghé thăm nước Mỹ. Đây là vườn quốc gia được thành lập đầu tiên và lâu đời nhất trên thế giới. Hơn thế, nó cũng được xem là biểu tượng về sự giàu có tài nguyên của Hoa Kỳ. Trải dài trên ba bang Wyoming, Idaho và Motana, vườn quốc gia này có địa hình đa dạng là các cánh rừng xen lẫn đồng cỏ và núi cao. Hiện tại, Yellow Stone cũng là ngôi nhà chung của nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm như: cáo, sói, linh miêu, hươu sừng tấm, gấu, bò rừng,…

Vườn quốc gia Yellow Stone có nhiều khu vực địa hình đặc biệt
Vườn quốc gia Yellow Stone có nhiều khu vực địa hình đặc biệt

Bên cạnh những công viên này, đặt vé máy bay đi Mỹ tại đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều công viên tuyệt đẹp và độc đáo khác. Tuy nhiên để có chuyến đi suôn sẻ và hoàn hảo hơn, đừng quên lên kế hoạch từ sớm. Đồng thời liên hệ đến các văn phòng vé máy bay để được book vé sớm nhất nhé!