Cầu tre rừng tràm Trà Sư, cầu Vàm Cống, cầu đi bộ Bến Ninh Kiều và cầu dẫn ra biển Tân Thành là 4 cây cầu đẹp để check-in trong chuyến du lịch miền Tây

Tháng 6 khám phá miền Tây, check-in ngay 4 cây cầu có thiết kế đẹp là cầu tre rừng tràm Trà Sư, cầu Vàm Cống, cầu đi bộ Bến Ninh Kiều và cầu dẫn ra biển Tân Thành sẽ là một hành trình tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ thu về tấm hình sống ảo cực chất mà bạn còn có được một chuyến khám phá với nhiều trải nghiệm khó quên ở những địa điểm này.

Cầu tre rừng tràm Trà Sư

Có tổng chiều dài là 10 km, cầu tre ở rừng tràm Trà Sư chính là cầu tre giữ kỷ lục là cây cầu dài nhất ở Việt Nam. Cây cầu này được xây dựng bằng nhiều loài tre khác nhau, tạo nên một hình ảnh mộc mạc, đậm chất làng quê. Cầu được xây dựng uốn lượn để đảm bảo phù hợp với địa hình trong rừng tràm. Kể từ khi được biết tới, cây cầu đã thu hút sự chú ý của giới trẻ và trở thành 1 điểm check-in khó bỏ lỡ khi khám phá rừng tràm Trà Sư.

Cầu tre rừng tràm Trà Sư là một điểm check-in phổ biến của giới trẻ

Cầu Vàm Cống

Là cây cầu bắc qua dòng sông Hậu, cầu Vàm Cống chỉ mới được khánh thành vào năm 2019, nhưng lại khiến giới trẻ đứng ngồi không yên bởi nó mang đến một góc hình sống ảo tuyệt đẹp. Cầu Vàm Cống là kiểu cầu dây văng, nhưng điểm ấn tượng chính là dưới gầm cầu chứ không phải phía trên. Gầm cầu Vàm Cống là nơi có bãi cỏ xanh mát, kết hợp với trụ cầu cùng mặt dưới thân cầu tạo nên một background để thu về tấm ảnh xịn sò.

Gầm cầu Vàm Cống cũng là một điểm check-in tuyệt đẹp

Cầu đi bộ Bến Ninh Kiều

Kể từ khi được khánh thành, cầu đi bộ Bến Ninh Kiều đã trở thành một địa điểm ngắm cảnh và chụp hình sống ảo của tín đồ du lịch khi tới Cần Thơ. Cây cầu này được thiết kế với hình ảnh 2 đóa hoa tuyệt đẹp, là địa điểm check-in được yêu thích cả ngày lẫn đêm.

Tới Cần Thơ đừng quên check-in cầu đi bộ Bến Ninh Kiều nhé!

Cầu dẫn ra biển Tân Thành

Cầu dẫn ra biển Tân Thành ở Tiền Giang được xây dựng bằng bê tông cốt thép, nổi bật với hàng lan can có sắc xanh da trời mát mắt đã trở thành là địa chỉ sống ảo tuyệt đẹp. Cây cầu vừa là địa điểm lý tưởng để check-in đồng thời cũng là điểm ngắm cảnh đẹp ở vùng biển Tân Thành.

Cầu dẫn ra biển Tân Thành cũng là một điểm chụp hình đẹp ở miền Tây

Lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ tháng 06 cho chuyến du ngoạn ở miền Tây, đừng bỏ qua những cây cầu có thiết kế đẹp kể trên nhé. Đây chính là địa điểm ngắm cảnh lý tưởng và cũng là điểm check-in sống ảo với nhiều góc hình siêu xinh đấy!