Theo báo cáo, hiện tại, có hàng trăm bãi thải than cám tại Mỹ.  Không chỉ khiến cho việc bán than cám gặp nhiều trở ngại vì nguồn cung không đủ, mà còn dẫn đến sự lãng phí tài nguyên vô cùng lớn. Chính vì thế, các kỹ sư công nghệ đã triển khai áp dụng công nghệ đóng bánh mới, giúp cải thiện hiện trạng hiện tại.

Than cám là gì?

Than cám với thành phần là Cacbon, có thể có thêm nguyên tố lưu huỳnh, là một loại nhiên liệu hóa thạch, được hình thành trong các hệ sinh thái đầm lầy. Thực vật nơi đây không bị oxi hóa và phân hủy bởi sinh vật, do được bùn và nước lưu giữ.

Đây được coi là sản phẩm của quá trình biến chất, các lớp đá có màu đen, hoặc đen nâu và có khả năng đốt cháy. Bán than cám là một trong những lĩnh vực khá hot hiện nay, vì than cám là nguồn nguyên liệu có khả năng sản xuất điện năng lớn nhất trên thế giới, và nhu cầu ngày càng cao. Hơn thế nữa, đây là nguồn khí thải Carbon Dioxide lớn nhất, gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu.

bán than cám

Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ các loại than cám bao gồm:

  • Than cám 7C.
  • Than cám 7B.
  • Than cám 7A.
  • Than cám 6B.
  • Than cám 6A.
  • Than cám 5B.
  • Than cám 5A.
  • Than cám 4B.
  • Than cám 4A.
  • Than cám 3C.

Các nơi bán than cám có thể yên tâm với dây chuyền sản xuất mới.

Đã từ lâu, ngành công nghiệp đã sử dụng công nghệ đóng bánh than nhằm xử lý và chế biến thành các sản phẩm phục vụ sinh hoạt và trong công nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ nghiên cứu và sử dụng chất kết dính. Nhược điểm đó là các chất kết dính trước đây làm thay đổi hoạt tính của than. Vì thế, khiến than sản phẩm bị tăng độ tro hoặc giảm năng suất tỏa nhiệt. Điều này khiến cho các nhà bán than cám lo ngại vì vấn đề chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, với công nghệ mới, nhận thấy rằng, độ ẩm của thành phẩm giảm xuống từ 18-30% còn nhỏ hơn hoặc bằng 5%, năng suất tỏa nhiệt vì thế cũng cao hơn. Hơn thế nữa, khi vận chuyển cũng vẫn đảm bảo độ bền, chịu tác động tốt từ môi trường.

Các nhà bán than cám giờ có thể yên tâm làm trong ngành than này, vì giờ đây, các công nghệ tiên tiến nhất đã được áp dụng vào trong khâu xử lý, đem lại những sản phẩm chất lượng từ tay người bán tới tay người tiêu dùng.

Xây dựng dây chuyền công nghệ, vực dậy ngành bán than cám.

Theo kết quả thử nghiệm, phương pháp đóng bánh than mới có thể xử lý các nguyên liệu có hạt nhỏ min, độ ẩm từ 25 đến 35%. Qua quá trình xử lý cho ra các thành phẩm có độ ẩm rất thấp, chỉ 1%, cùng với độ bền cao, dễ vận chuyển, và đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay, các tổ hợp đóng bánh than có công suất 80 tấn/ giờ có thể di chuyển và lắp đặt ngay tại chỗ. Dự kiến trong tương lai, con số có thể lên tới 200- 300 tấn/ giờ mà chỉ cần 2-3 nhân công.

Vì thế, ngành bán than cám ngày được chú trọng và phát triển. Không chỉ về chất lượng, mà còn về số lượng, đủ để phục vụ nhu cầu công nghiệp và đời sống.

Công ty cổ phần Hà Thành Việt Nam hiện đang là công ty chuyên bán than cám như than cám 3, than cám 4, than cám 5, bán than cám 6a, than cám 7, với số lượng lớn, nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Với các sản phẩm chất lượng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Mọi chi tiết mời liên hệ tới văn phòng công ty hoặc thông qua số hotline.