Khi Doanh Nghiệp cơ cấu lại tổ chức bộ máy và phát triển thêm không gian diện tích làm việc thì ý định di chuyển sang văn phòng mới là một điều dĩ nhiên. Tuy nhiên, việc di chuyển sang văn phòng mới lại đem đến một mối lo ngại đối Doanh Nghiệp là làm sao thế nào giấy tờ, sổ sách, hợp đồng, trang thiết bị,… vẫn được đảm bảo trọn vẹn sau khi di chuyển. Chính vì nhu cầu thiết yếu này, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã ra đời, cung cấp giải pháp cho Doanh Nghiệp khi gặp vấn đề về việc di dời văn phòng.

Những vấn đề mà Doanh Nghiệp quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng:

 1. Làm thế nào để đảm bảo an toàn nhất về mặt giấy tờ, tài liệu quan trọng?
 2. Việc vận chuyển trang thiết bị, đồ dùng, máy móc không bị vỡ, hư hỏng,..?
 3. Quy trình làm việc nhanh gọn của dịch vụ chuyển văn phòng mà không gây ảnh hưởng đến thời gian làm việc của công ty?

Dịch vụ chuyển văn phòng


Giải pháp mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đem đến cho Doanh Nghiệp:

 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với một quy trình làm việc chuyên nghiệp: Từ việc thu dọn, đóng gói và sắp xếp đồ đạc, giấy tờ, sổ sách và trang thiết bị một cách cẩn thận, hợp lý và khoa học.

 • Tiết kiệm tối đa về mặt chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cam kết mang tới Doanh Nghiệp gói chi phí rẻ nhất. Khi Doanh Nghiệp gọi qua số hotline sẽ có một đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn về cách thức vận chuyển, quy trình làm việc, thời gian và cam kết đảm bảo trong việc di dời đối từng Doanh Nghiệp khi có sự khác nhau về mặt nhu cầu và quy mô diện tích.

 • Tiết kiệm thời gian

Thời gian chuyển dọn diễn ra một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty, đó chính là một lợi thế khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Sẽ đảm bảo về mặt thời gian đúng theo yêu cầu từ phía Doanh Nghiệp.

 • Mức độ an toàn tuyệt đối

Tất cả giấy tờ, tài liệu, đồ dùng, trang thiết bị của Doanh Nghiệp sẽ được được đảm bảo bảo một cách tuyệt đối. Từ khâu thu dọn, đóng gói, sắp xếp sẽ được nhân viên đảm bảo cẩn thận đúng theo quy trình thống nhất giữa 2 bên Doanh Nghiệp và công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển, công ty cung cấp dịch vụ sẽ đền bù thiệt hại 100% theo giá thị trường.

 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Đối với mỗi Doanh Nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ cung cấp quy trình làm việc rõ ràng, có sự thống nhất giữa 2 bên như sau:

 • Giấy tờ, tài liệu quan trọng sẽ được phân loại, đánh dấu cẩn thận.
 • Nội thất trong văn phòng như: Bàn ghế, tủ tài liệu, máy tính, trang thiết bị được bao bọc kín bằng túi bóng chống sốc nhiều lớp,…
 • Bốc xếp đồ đạc cẩn thận và nâng hạ đồ đạc bằng thiết bị chuyên dụng: xe nâng đỡ, trục ròng rọc,…
 • Tháo và lắp đặt theo từng khu vực và xử lý theo đúng hệ thống lắp đặt trước đó.
 • Những yêu cầu khác từ phía Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu thêm về những đồ đạc quan trọng, như bọc thêm vào đồ, hay thêm thùng carton bảo vệ tránh va đập.

Tóm lại, Doanh Nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ được cam kết đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối với tài sản của Công Ty. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ thống kê một cách chi tiết và đảm bảo rằng đồ đạc sẽ được nguyên vẹn như ban đầu, nếu xảy ra sự cố sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản trên thị trường. Vì vậy, Doanh Nghiệp hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với một phương châm an toàn – chất lượng – uy tín.