Gia công khuôn mẫu là ngành đòi hỏi tính chính xác cao tới từng chi tiết. Chính vì vậy, mà mỗi công ty cung cấp gia công khuôn mẫu luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro vì mức độ sai sót trong từng đơn hàng của khách hàng rất dễ xảy ra. Chỉ cần sai một chi tiết nhỏ trong khuôn mẫu hay sản phẩm không đạt chất lượng đều bị hoàn trả lại đơn hàng.

Vậy làm sao để tìm ra công ty gia công khuôn mẫu đạt chuẩn?

Để đảm bảo mọi chi tiết được chính xác, công ty gia công khuôn mẫu phải chuẩn bị trang thiết bị máy móc mới và hiện đại bao gồm: máy cắt CNC, máy tiện CNC, máy bắn điện, khoan, mài, phay cơ,… Nhất định cơ sở vật chất phải được các đơn vị trang bị tối thiểu trong xưởng gia công của mình. Trong trường hợp công ty gia công khuôn mẫu không đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, máy móc thì việc chế tạo và sản xuất sẽ gặp nhiều hạn chế.

Bởi vậy, khi có nhu cầu gia tìm đơn vị gia công khuôn mẫu, hãy xuống trực tiếp nhà xưởng để kiểm tra chất lượng dây chuyền, máy móc, cơ sở vật chất trước khi quyết định ký hợp đồng.

gia công khuôn mẫu

Quá trình sản xuất và gia công khuôn mẫu hiện nay

Một quy trình sản xuất gia công khuôn mẫu hiện nay bao gồm 6 công đoạn chính, mỗi công đoạn phải được kết hợp khăng khít với nhau tạo nên một quá trình đảm bảo chất lượng. Hiện quy trình bao gồm các công đoạn như sau:

  1. Lên ý tưởng thiết kế từ nhu cầu khách hàng
  2. Phác thảo ý tưởng và triển khai gia công
  3. Hình thành và lắp ráp khuôn mẫu
  4. Thử nghiệm sau khi lắp ráp
  5. Thu nhận và kiểm tra sản phẩm
  6. Chỉnh sửa và bàn giao theo đúng yêu cầu

Để tránh giảm thiểu đáng kể về mức độ rủi ro, mỗi đơn vị cung cấp phải đảm bảo quy trình hoạt động 1 cách bài bản, rõ ràng, chuyên sâu và bàn giao đúng với thời gian giao hẹn. Chính vì vậy, hãy cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đối tác gia công khuôn mẫu.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị gia công khuôn mẫu Đồng Quang với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng một quy trình làm việc hoàn thiện, chính xác. Sản phẩm được thiết kế theo đúng yêu cầu, hạn chế tối đa lỗi trong quá trình sản xuất, đảm bảo tính chính xác cho khách hàng khi bàn giao. Chúng tôi luôn cung cấp giá trị về mặt chất lượng cũng như đảm bảo tối ưu về chất lượng đến từng chi tiết với mọi đơn hàng của quý khách.

Đồng Quang có đội ngũ kỹ sư nhân viên thiết kế và vận hành máy giàu kinh nghiệm để thực hiện mọi hợp đồng trực tiếp đến tay khách hàng mà không qua bên trung gian nào. Vì thế, Đồng Quang có thể cam kết quản lý chất lượng sản phẩm tối ưu tới từng bộ phận với tiến độ bàn giao theo đúng mong muốn từ phía của khách hàng. Đảm bảo mức giá ưu việt dành cho khách hàng với tính cạnh tranh cao trong thị trường hiện nay.

Với hứa hẹn đem lại nhiều dịch vụ gia công khuôn mẫu chất lượng, Đồng Quang đã và đang ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh mang đến cho khách hàng những khuôn mẫu đạt chuẩn, tính lâu bền và với mức giá ưu đãi trên thị trường.