Toronto là một thành phố luôn thay đổi, vì thế khi tới đây lần đầu hay đã vài lần bạn cũng sẽ tìm thấy những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho chuyến đi

Tuy không phải là thủ đô, nhưng khách du lịch lại lựa chọn đặt vé máy bay đi Toronto thay vì những thành phố khác của Canada. Lý do đơn giản là bởi vì thành phố này là một nơi phát triển và luôn có sự thay đổi, tạo nên nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Vì thế, cho dù là tới đây lần đầu hay quay lại sau nhiều lần đi thì Toronto vẫn sẽ mang đến nhiều hoạt động du lịch thú vị cho bạn. Dưới đây là những trải nghiệm du lịch đặc biệt mà bạn nên thử khi tới Toronto.

Đi xe buýt Hop-on Hop-off

Hop-on Hop-off là một chuyến tham quan bằng xe buýt được tổ chức bởi City Sightseeing, cung cấp một chuyến khám phá Toronto tuyệt vời cho khách du lịch. Khi lựa chọn chuyến đi này, bạn sẽ được nhìn ngắm thành phố và người dân địa phương trong hoạt động thường ngày của họ. Trên chuyến đi này, du khách sẽ được đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố đấy.

Chuyến tham quan Hop-on Hop-off sẽ giúp bạn được khám phá Toronto một cách trọn vẹn nhất

Tham quan bảo tàng Aga Khan

Bảo tàng Aga Khan là nơi có bộ sưu tập nghệ thuật, di tích và tàn dư đáng kinh ngạc của nền văn minh cổ đại. Nhưng ngoài bộ sưu tập đó, bảo tàng còn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp kiến trúc đầy ấn tượng. Vì thế chuyến tham quan của bạn tại đây sẽ có được nhiều điều thú vị, và những tấm hình chụp tuyệt đẹp.

Xem nghệ thuật đường phố ở Toronto

Nhiều vị khách du lịch cho rằng, Toronto chính là một trong những nơi tốt nhất để xem nghệ thuật đường phố. Có rất nhiều sáng tạo tuyệt vời được vẽ lên những bức tường của vô số tòa nhà trên khắp thành phố. Trong đó có một số địa điểm nổi bật mà bạn nên ghé qua chính là Rush Lane, Ossington Laneway, chợ Kensington, Keele Wall,… Đây đều là những nơi có nhiều tác phẩm tranh tường ấn tượng, được sáng tạo theo phong cách Graffiti.

Có nhiều con phố nghệ thuật được lấp đầy hình vẽ Granffiti ở Toronto đấy

Ghé thăm lâu đài cổ tích Casa Loma

Casa Loma cung cấp một địa điểm tham quan tuyệt vời giữa thành phố Toronto bởi vẻ đẹp kiến trúc của nó. Đây là một tòa lâu đài đá có nhiều căn phòng, lối đi bí mật, đường hầm, những tòa tháp, chuồng ngựa và khu vườn xa hoa. Tới đây bạn sẽ được ngắm vẻ đẹp kiến trúc này, và khi đi đúng thời điểm còn được tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn.

Vé máy bay đi Toronto được nhiều hãng hàng không khai thác, giúp bạn dễ dàng tìm thấy hành trình bay phù hợp với mình. Trong chuyến du lịch tới đây của bạn ở Toronto, đừng bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm nào ở trên.