Nếu muốn thưởng thức hương vị Sushi theo kiểu Pizza ở Vancouver bạn có thể ghé qua nhà hàng Sushi Yama, Sushi Coen, Bistro Hatzu hoặc Hirado Sushi

Sushi Pizza là một trong những món ăn đầy sáng tạo của Canada, và nó được phục ở khắp các nhà hàng Nhật Bản trên cả nước. Mua vé máy bay giá rẻ đi Vancouver nếu muốn thưởng thức món ăn này, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng phù hợp. Dưới đây chính là 4 địa chỉ nổi bật nhất mà bạn có thể ghé qua và thưởng thức Sushi Pizza ở Vancouver.

Sushi Yama

Địa chỉ: 371 East Broadway, East Side, Vancouver

Nhà hàng Sushi Yama nằm trong khu phố Mount Pleasant nổi tiếng của Vancouver, được đánh giá là một trong những nơi tuyệt vời để thưởng thức Sushi Pizza tại thành phố. Sushi của nhà hàng được chế biến một cách đơn giản, nhằm mang đến hương vị truyền thống của Nhật để thực khách thưởng thức. Một phần Sushi Pizza sẽ có nhiều nguyên liệu như cá ngừ, cá hồi, tamago, dưa chuột, bơ và tobiko.

Sushi Pizza của nhà hàng Sushi Yama được ăn với một loại nước sốt tuyệt ngon

Sushi Coen

Địa chỉ: 1306 Burrard Street, Central, Vancouver

Nằm ở trung tâm Downtown Vancouver, Sushi Coen là một trong những nhà hàng Sushi được nhiều người yêu thích. Tuy không gian của nhà hàng khá nhỏ, nhưng lại cung cấp một thực đơn phong phú với nhiều lựa chọn khác nhau về món ăn Nhật Bản. Nhà hàng này có món Pizza Volcano Sushi đặc biệt, với lớp cơm giòn, cá ngừ cay, sốt unagi và ớt phía trên.

Bistro Hatzu

Địa chỉ: 1175 Davie, Center, Vancouver

Nhà hàng Bistro Hatzu là một nơi cung cấp các món ăn lấy cảm hứng từ Nhật Bản, với Sushi và nhiều món kết hợp khác. Đối với Sushi Pizza, nhà hàng Bistro Hatzu cung cấp 3 lựa chọn cho thực khách với loại Sushi Pizza cơ bản, Sushi cay Volcano Sushi Pizza và hương vị nhiệt đới Tropical Sushi Pizza.

Món Sushi Pizza cơ bản của nhà hàng Bistro Hatzu

Hirado Sushi

Địa chỉ: 1431 Commercial Drive, Grandview-Woodland, Vancouver

Nhà hàng Hirado Sushi nằm trên một con đường thương mại đầy nhộn nhịp, hoàn toàn phù hợp để ghé thăm khi muốn thưởng thức Sushi Pizza ở Vancouver. Nhà hàng phục vụ thực khách Sushi Pizza cay hoặc không cay, với cá hồi, cá ngừ, unahi, thịt cua và tobiko. Thực khách có thể tới nhà hàng để thưởng thức món ăn hoặc đặt hàng về nhà thông qua trang web của nhà hàng.

Sushi Pizza là một món ăn độc đáo ở Vancouver, và trên đây chính là 4 nhà hàng nổi bật nhất ở thành phố để thưởng thức món ăn này. Ngoài các món Nhật, khi đặt vé máy bay Korean Air đi Vancouver, bạn cũng sẽ có cơ hội để thưởng thức nhiều món ngon đa dạng từ nhiều quốc gia khác.