Nếu bạn chưa biết du lịch Chicago mua gì về Việt Nam làm quà thì hãy lưu ngay lại những gợi ý lý tưởng dưới đây nhé!

Một bản kế hoạch du lịch Chicago hoàn hảo không chỉ dừng lại ở điểm đến, món ăn ngon, lễ hội, văn hóa,… mà còn phải kể đến quà tặng. Đây chính là một phần quan trọng không thể thiếu khi bạn kết thúc chuyến đi tại thành phố này. Nếu bạn băn khoăn: Nên mua gì ở Chicago về Việt Nam làm quà thì hãy tham khảo ngay những gợi ý bên dưới nhé!

Những món quà tặng mà bạn nên chọn mua tại Chicago

Hộp gia vị dân tộc Chicago của Spice House

Đây là món quà cực kỳ ý nghĩa, giúp bạn có thể mang được hương vị ẩm thực Chicago về Việt Nam. Những chiếc hộp gia vị với đa dạng các loại khác nhau, bạn có thể sử dụng nêm nếm cho nhiều món ăn. Món quà này sẽ lấy lòng được những bà nội trợ trong gia đình bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể quảng bá những món ăn Chicago mà bạn đã thưởng thức có loại gia vị đặc trưng này.

Hộp gia vị dân tộc Chicago của Spice House chính là món quà ý nghĩa mà bạn nên chọn

Mật ong hoa dại địa phương

Mật ong hoa dại ở Chicago được chiết suất một cách cực kỳ tự nhiên và thủ công. Những người dân địa phương đã lấy mật ong hoa dại từ trên khu vực rừng núi để mang bán. Tuy có giá đắt hơn so với những loại mật ong mà bạn đã từng mua nhưng lại có giá trị cực kỳ cao. Không chỉ làm đẹp da mà còn chữa bệnh ho, dạ dày, tăng cường thể lực,… Đây là món quà ý nghĩa và phù hợp cho tất cả mọi đối tượng là người thân của bạn.

Trang sức Redbud  

Trang sức Redbud là một trong những món quà cực kỳ đặc biệt. Nó được làm thủ công với đa dạng các hình hài khác nhau. Đặc biệt, nó không được làm từ những nguyên liệu quý hiếm như vàng, bạc hay kim cương mà được làm từ sắt. Qua quá trình gia công, chạm khắc tinh xảo,… tạo nên những loại trang sức vô cùng độc lạ. Không chỉ đeo trên người mà bạn cũng có thể chọn làm quà lưu niệm cưc kỳ ý nghĩa.

Trang sức Redbud là một trong những món quà cực kỳ đặc biệt

Tranh ảnh

Những bức tranh nghệ thuật đường phố in hình phong cảnh, biểu tượng, người nổi tiếng,… của Chinago cũng được xem là món quà ý nghĩa nhất. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những bức tranh vừa đẹp lại vô cùng bắt mắt với nhiều gam màu và hình ảnh khác nhau. Không chỉ làm quà tặng mà bạn cũng có thể chọn để trang trí cho căn nhà của mình thêm sang trọng và sinh động.

Tranh ảnh chính là một trong những gợi ý lý tưởng mà bạn nên chọn

Trên đây là những gợi ý quà tặng Chicago mà bạn nên chọn lưu lại cho chuyến đi của mình. Và nếu bạn đã hoàn thành bản kế hoạch du lịch Chicago thì đừng quên chọn mua cho mình một tấm vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến văn phòng EVA Air chúng tôi, bạn sẽ chủ nhân của những tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ đến bất ngờ đấy.