Một cuộc sống lý tưởng tại khu biệt thự Vincity – với đầy đủ tiện ích mang đến một sức sống mới tràn đầy năng lượng cho cộng đồng cư dân tương lai. Biệt thự Vincity còn hơn cả một nơi ở, an cư hoàn hảo được quy hoạch tối ưu cho nhiều thế hệ, kết hợp cộng hưởng là một thành phố văn minh hiện đại mới mẻ bên biển xanh và cát trắng giữa lòng Hà Nội, hứa hẹn đem đến một trải nghiệm chưa từng có tại nơi đây.

Thông tin chi tiết về dự án biệt thự Vincity Gia Lâm

Biệt thự Vincity hay còn được gọi là Vinhomes Ocean Park, được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, có vị trí vàng nằm trong lòng khu đô thị Vincity xây dựng theo trục hướng Đông của thành phố, kết nối giữa ba xã Kiêu Ki – Đa Tốn – Đương Xá và một phần phát triển hướng thị trấn Trâu Quỳ quận Gia Lâm, Hà Nội. Với tổng diện tích lên tới 420ha bao gồm 4 tiểu khu chính: Sao Biển, San Hô, Ngọc Trai, Hải Âu được thiết kế và xây dựng hơn 2.300 căn biệt thự khác nhau, tạo thành một khu phức hợp hiện đại chưa từng có.

biệt thự vincity

Các loại hình của biệt thự Vincity bao gồm:

  • Biệt thự Vincity đơn lập
  • Biệt thự Vincity song lập
  • Biệt thự Vincity liền kề
  • Shophouse biệt thự Vincity thương mại

Thiết kế biệt thự Vincity có địa thế vàng với quy hoạch “tất cả trong 1” cách hồ trung tâm có diện tích 24.5ha với biển hồ nước mặn chưa từng có ở Hà Nội, ở đó bao gồm tất cả các trường học từ mầm non đến đại học, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, và văn phòng tiện nghi trong một nơi có mọi trải nghiệm để ở bất cứ đâu cư dân có thể sống – học tập – làm việc và hưởng thụ cuộc sống.

Ngoài ra, trong cùng một dự án biệt thự Vincity còn có các khu phức hợp chung cư với khoảng 66 tòa chung cư cao từ 28 tới 35 tầng.

Chi tiết quy hoạch từng tiểu khu biệt thự Vincity

Biệt thự Vincity được phân chia thành 4 tiểu khu chính là Sao Biển, San Hô, Ngọc Trai, Hải Âu. Hãy cùng khám phá từng tiểu khu có gì đặc biệt nhé!

Biệt thự Vincity – Khu San Hô

Điểm nhấn của tiểu khu này chính là những đường nét thiết kế sang trọng, sắc nét đem đến một cảm nhận vô cùng tinh tế được cộng hưởng quang cảnh kế cận trung tâm hồ lớn với diện tích 24.5 ha, bao gồm các căn biệt đơn lập, song lập và Shophouse (Khoảng 329 căn). Trong tiểu khu San Hô của biệt thự Vincity được xây dựng trường đại học VinUni với không gian vô cùng rộng lớn.

Biệt thự Vincity – Khu Hải Âu

Nhiều người đặt câu hỏi vì sao tiểu khu Hải Âu lại được đặt tên như vậy? Bởi vì nó được xây dựng và hình dung như hình cánh cung giống như cánh của chim Hải Âu, nằm tại vị trí phía Nam của dự án. Điểm ấn tượng của khu này chính là được hòa cùng khung cảnh thiên nhiên – rặng dừa xanh bát ngát cùng với biển hồ nước mặn chưa từng có ở Hà Nội với một bãi cát trắng tuyệt đẹp. Có khoảng 522 biệt thự Vincity đơn lập và song lập được xây dựng ở nơi đây.

Biệt thự Vincity – Khu Sao Biển

Ở tiểu khu Sao Biển được xây dựng hầu hết các loại hình biệt thự Vincity với số lượng lớn xây lớn nhất với khoảng 823 căn. Địa thế của khu này tiếp giáp chính với trục đường quốc lộ, nằm ở phía Đông Bắc của thành phố dễ dàng tiếp cận với những tiện ích hiện đại như khui đô thị, hồ nước trung tâm, biển nước,…

Biệt thự Vincity – Khu Ngọc Trai

Đây chính là địa điểm vàng, nằm giữa trung tâm của khu đô thị Vincity Gia Lâm với 721 căn biệt thự với các loại hình đa dạng được thiết kế bao quanh bởi dòng sông uốn lượn, hay những dải cát trắng tinh khiết,…

Mọi thông tin về dự án Vincity Gia Lâm – Biệt thự Vincity sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục khi nhận được thông báo của chủ đầu tư vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cập nhật tin tức mới nhất ngay từ hôm nay.