Mua sắm là hoạt động không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch đến Đài Bắc. Đưng quên shopping ở các trung tâm sau đây khi đi nghỉ dưỡng ở Đài Bắc nhé.

Đài Bắc sở hữu một số lượng đáng kể các trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang, các khu chợ địa phương với số lượng hàng hóa nhiều vô số kể. Chỉ cần dạo một vòng quanh các trung tâm shopping ở thành phố này, bạn sẽ có thể mua được mọi thứ mình muốn. Nếu bạn có kế hoạch đặt EVA Air tickets đi Đài Bắc để nghỉ dưỡng, dừng quên trải nghiệm mua sắm ở các trung tâm thương mại nổi tiếng sau đây nhé!

Bellavita

Bellavita được xem là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu tại Đài Bắc. Trung tâm thương mại này có thiết kế nội thất ấn tượng, mái vòm bằng kính khiến du khách cảm thấy thích thú khi shopping ở đây. Hàng hóa ở Bellavita rất đa dạng, chủ yếu là các mặt hàng thời trang có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, các dòng xe thể thao cao cấp, đồ trang sức đắt tiền…

Bellavita là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Đài Bắc

Core Pacific City

Core Pacific City hay còn được gọi là Living Mall. Trung tâm mua sắm này có thiết kế ấn tượng với hình dáng là một khối cầu bằng đá granit khổng lồ nổi bật. Core Pacific City có 12 tầng lầu và 7 tầng hầm, hội tụ vô số cửa hàng của các nhãn hiệu thời trang cao cấp, các nhà hàng ẩm thực, rạp chiếu phim lớn và một khu vực rộng 1.650m2 dành cho mỹ phẩm. Đến đây, bạn vừa có thể mua sắm, vừa có thể xem phim hoặc ăn uống để xua tan đi mọi mệt mỏi.

Core Pacific City có thiết kế ấn tượng, được ví miêu tả là “thành phố trong thành phố”

ATT 4 Fun

ATT 4 Fun là nơi hội tụ nhiều night club hàng đầu của thành phố Đài Bắc và một thính phòng với quy mô 500 chỗ ngồi. Ngoài ra, ATT 4 Fun còn hút khách du lịch khi sở hữu một khu mua sắm khá lớn với những cửa hàng nổi tiếng như Zara, Che Che New York, Nami & Yami, GAP… Đa phần các sản phẩm thời trang ở đây dành cho phái nữ và trẻ em nên các thiết kế dành cho nam giới sẽ không đa dạng bằng.

ATT 4 Fun vừa là trung tâm giải trí, vừa là trung tâm mua sắm hàng đầu của Đài Bắc

Hãy nhanh tay gọi về cho tổng đài EVA Air để đặt vé máy bay đi Đài Bắc ngay khi có nhu cầu. Đặt vé càng sớm, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được hành trình bay thích hợp với giá vé rẻ nhất. Bên cạnh đó, đừng quên lưu lại những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ để có được trải nghiệm shopping thú vị khi vui chơi ở Đài Bắc nhé.