Nếu mục đích mua sắm của bạn khi đi du lịch Đài Loan là săn hàng hiệu với giá rẻ, hãy lưu ngay những địa chỉ được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Sẽ thật đáng tiếc khi bạn đến Đài Loan để vui chơi dài hạn mà lại bỏ qua trả nghiệm mua sắm. Thế nhưng, nên shopping ở đâu để có thể tậu hàng hiệu thả ga mà không lo về giá? Hiểu được nỗi băn khoăn này, chúng tôi đã tổng hợp các trung tâm outlet nổi tiếng nhất xứ Đài – nơi mà bạn có thể thả ga tậu hàng sang chảnh với giá rẻ bất ngờ ngay trong bài viết sau đây.

Gloria outlet – Đào Viên

Bạn có thể tìm thấy được nhiều thương hiệu đình đám ở khu outlet ngoài trời sang chảnh này như Boss, Gucci, Gap, Jimmy Choco, DKNY, Salvatore… Đặc biệt, nếu bạn đến Đài Loan trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2 thì sẽ tậu được không ít mặt hàng chất lừ với giá sale cực sốc có khi lên đến 90% đấy. Gloria outlet nối liền với sân bay Đài Bắc nên bạn cần gửi đồ ở phòng Information trước khi mua sắm.

Mặc dù là khu mua sắm ngoài trời nhưng Gloria outlet vẫn toát lên vẻ sang chảnh khó nơi nào có được

Mitsui Outlet Park – Lâm Khẩu

Khu outlet này là một tòa nhà có quy mô lớn, gồm 2 khu nhà nối liền với nhau, xung quanh là công viên nên khá lớn. Hàng hiệu ở khu này không thiếu. Bạn có thể mua sắm từ khu mall đến khu phố ngoài trời tùy thích. Giá sale thường dao động từ 20-30%, đối với các mặt hàng qua mùa thì sale đến 70-90%. Đến với Mitsui Outlet Park, bạn vừa có thể mua sắm vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của các tòa nhà hiện đại. Còn gì tuyệt hơn?

Bạn có thể tìm thấy được bất cứ nhãn hàng thời thượng nào ở Mitsui Outlet Park

E-damal outlet Cao Hùng

Đến đây, bạn sẽ thấy hàng hiệu bao vây mọi lối như Polo, Coach, Burberry, Tiffany & Co, Rolex, Valentino, Michael Kors… Đối với các mặt hàng như quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện từ các bộ sưu tập đã qua mùa luôn có giá bán ra thấp hơn từ 50-60%. Vào dịp lễ, các cửa hàng ở đây sale đến tận 80-90% nên chắc chắn rằng bạn phải xếp hàng “mệt nghỉ” nếu shopping vào đúng mùa sale-off.

Bạn có thể mua được nhiều món hàng chất lượng của Coach khi đến shopping tại E-damal outlet Cao Hùng

Thông thường, chỉ có dân shopping sành sỏi mới biết được tường tận các địa chỉ săn hàng hiệu với giá rẻ này khi dạo chơi ở xứ Đài. Thế nên, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có thể thả ga tậu đồ hiệu mà không lo đau ví. Ngoài ra, đừng quên liên hệ với phòng vé EVA Air tại TpHCM và đặt vé đi Đài Loan để giúp tiết kiệm thêm chi phí cho chuyến đi của mình nhé!