Sản xuất và xuất khẩu chậu cây cảnh trong tiếng anh gọi là garden pot exporter, Hieta Garden – được biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu trong lĩnh vực cung ứng chậu cây cảnh không chỉ Việt Nam mà còn vươn xa ở thị trường quốc tế.

Tìm hiểu tổng quan về Hieta Garden, garden pot exporter uy tín tại Việt Nam.

Hieta Garden được nhìn nhận như một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu chậu cây cảnh (garden pot exporter) . Chậu cây cảnh ở nơi đây rất nhiều kiểu dáng, đa dạng về chủng loại và mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu cho người chơi cây cảnh nói chung và cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, cá nhân nói riêng.

Hiện nay, có rất ít doanh nghiệp dám liều mình ra thị trường nước ngoài vì nhiều lý do. Một trong những lý do tiêu biểu đó là sức cạnh tranh không cao. Các mặt hàng vẫn còn thô sơ, thủ công. Thứ hai đó là tiềm lực. Hieta đã nỗ lực không ngừng trong hơn 10 năm qua để tạo ra cái tiềm lực đó. Với sức trẻ, sức sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng chậu kiểng của thế giới. Điều mà rất nhiều doanh nghiệp không làm được.

garden pot exporter

Nắm bắt tốt xu hướng thế giới và xu hướng chậu kiểng riêng của từng quốc gia, khu vực, Hieta đã trở thành một garden pot exporter, cung cấp rất nhiều mặt hàng, sản phẩm từ chậu hoa trong và ngoài nhà trên khắp thế giới, cho khách hàng từ doanh nghiệp lớn đến nhỏ.

Điều làm nên sức cạnh tranh lớn đến vậy còn có sự ảnh hưởng về giá cả. Giá cả là yếu tố rất nhiều khách hàng quan tâm khi đặt mua. Với Hieta Garden lại khác. Chúng tôi gửi sản phẩm trực tiếp từ nhà máy của chúng tôi tới khách hàng, không thông qua trung gian hay bất kì đơn vị nào khác. Chính vì vậy, giá tới tay khách hàng là giá rẻ nhất, ưu đãi từ 50-60% so với giá chung trên thị trường sỉ.

Mặt hàng xuất khẩu khá đa dạng bao gồm:

  • Outdoor Planter: Chậu hoa ngoài trời.
  • Lightweight Pot: Chậu siêu nhẹ, phù hợp với không gian cần di chuyển nhiều.
  • Custom Pot: Chậu được thiết kế dựa trên bản vẽ hay yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Table Pot: Chậu để bàn, với thiết kế nhỏ xinh và hình thù đa dạng.
  • Indoor Pot: Chậu trong nhà.
  • Và rất nhiều loại chậu khác nữa.

Tiềm năng và thách thức đối với Hieta Garden, garden pot exporter tại Việt Nam.

Thị trường quốc tế là “miếng mồi” lớn mà bất kì garden pot exporter nào của Việt Nam muốn hướng tới. Vì nhu cầu thị trường quốc tế cực kì cao, cực kì lớn. Tuy nhiên, chính vì nó quá rộng lớn nên thị trường này không “dễ nhằn” như nhiều người kỳ vọng.

Thị trường quốc tế sẽ là nơi tiêu thụ khối lượng sản phẩm chậu kiểng khổng lồ. Với mỗi quốc gia, mỗi khu vực, nhu cầu về chậu kiểng lại khác, cũng như văn hóa khác nhau ở từng nơi. Đó cũng là một thách thức to lớn mà mỗi nhà xuất khẩu chậu kiểng tại Việt Nam cần vượt qua. Nếu như cơ sở sản xuất của bạn chưa đủ hiểu biết và chưa đủ năng lực để hoạt động trên thị trường này, thì bạn cần rất nhiều thời gian để mày mò nghiên cứu thị hiếu từng nơi, đồng thời xây dựng đội ngũ đủ năng lực cạnh tranh, để nắm lấy cơ hội khủng như thế này.

Hieta với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường quốc tế, vấp phải không ít khó khăn trở ngại, nhưng cũng từ đó rút ra không ít kinh nghiệm và bài học. Từ đó, Hieta ngày càng vững hơn trên con đường chinh phục thị trường thế giới.

Với những lợi thế, trở ngại nêu trên, cùng tiềm năng thị trường chậu kiểng lớn, Hieta garden pot exporter sẽ dần dần đi lên và cố gắng hơn nữa trên con đường của mình.