Khách du lịch khi ghé thăm Đà Nẵng sẽ tìm thấy nhiều con phố mua sắm tuyệt vời, nổi bật nhất có thể kể đến chính là 3 con đường mua sắm đặc biệt sau

Đà Nẵng là một địa điểm du lịch hàng đầu, thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước ghé thăm quanh năm. Với may mắn sở hữu chiếc vé máy bay Tết 2019 giá rẻ đi Đà Nẵng bạn sẽ có nhiều hoạt động vui chơi thú vị và điểm tham quan hấp dẫn để khám phá. Nếu tìm kiếm trải nghiệm mua sắm, sẽ có nhiều khu chợ, trung tâm thương mại và cả những con phố mua sắm độc đáo dành cho bạn. Cùng điểm qua 3 con đường mua sắm của thành phố này nhé.

Bên cạnh đồ thủ công mỹ nghệ, cũng có một số cửa hàng hoa ở phố Nguyễn Đình Tựu

Đường Nguyễn Đình Tựu

Đường Nguyễn Đình Tựu nằm ở phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng chính là một con phố chuyên kinh doanh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, và quà lưu niệm. Có 29 cửa hàng kinh doanh nằm trên con phố này, thu hút khách hàng trong tỉnh và khách du lịch tới mua sắm khi đến Đà Nẵng.

Rất nhiều mặt hàng đa dạng được kinh doanh tại con phố này, bạn sẽ tìm thấy những cửa hàng bán đồ sành sứ, sản phẩm làm từ gốm, hay gỗ, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Đặc biệt cũng trên tuyến đường này, bạn còn có thể tìm mua các mặt hàng hoa, sinh vật cảnh, cây cảnh đa dạng khác.

Đường Lê Duẩn

Lê Duẩn là tuyến đường thời trang của Đà Nẵng

Nếu bạn hỏi nơi nào tốt nhất để mua sắm các mặt hàng thời trang nam, nữ ở Đà Nẵng, thì câu trả lời nhận được chính là đường Lê Duẩn. Lê Duẩn là một tuyến đường lớn của thành phố, hai bên đường là những cửa hàng kinh doanh thời trang đủ thể loại. Bạn sẽ tìm thấy các của hàng quần áo nam nữ, giày dép, túi xách,… có nhiều mẫu mã đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng trong nước, cho đến cửa hàng được giới trẻ yêu thích.

Đường Hàm Nghi

Hàm Nghi là một con phố đặc biệt chuyên dành cho các cửa hàng kinh doanh điện tử, kỹ thuật số. Con đường mua sắm này vừa được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2018, tạo nên một khu vực mua sắm thuận lợi cho cả người bán và người mua. Hiện tại có hơn 50 đơn vị kinh doanh mặt hàng điện tử, kỹ thuật số tại con phố, thích hợp là nơi mua sắm cho những ai đang tìm kiếm các sản phẩm công nghệ mới.

Hàm Nghi là con đường chủ yếu bạn các sản phẩm điện tử, ký thuật số

3 con đường mua sắm ở Đà Nẵng kể trên sẽ giúp bạn tìm thấy các sản phẩm mà mình thích, cũng như làm quà tặng cho mọi người. Vào những ngày cuối năm sẽ có những sự kiện giảm giá tại những phố mua sắm này. Vì thế, khi bạn đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng sẽ có được một chuyến mua sắm thú vị ở 3 con phố trên.