Tại Nha Trang vào những ngày dịp Tết có rất nhiều những dịch vụ chơi trò chơi mạo hiểm hấp dẫn đem đến cảm giác sảng khoái và thú vị cho du khách

Thành phố Nha Trang nổi tiếng có bãi biển với làn nước trong xanh, những cơn sóng cuộn trắng luôn là địa điểm du lịch nhiều du khách lựa chọn đến mỗi khi Tết đến. Tắm biển, nghịch nước, phơi nắng, thưởng thức ẩm thực biển hay chụp những bức ảnh thì khá phí khi bạn đã cất công book vé máy bay Tết đi Nha Trang. Tin chắc với những trò chơi mạo hiểm trên biển dưới đây, nếu bạn yêu thích mạo hiểm, đảm bảo sẽ cho bạn làn sóng mới háo hức và chỉ muốn xách ba lô đi liền ra Nha Trang trải nghiệm ngay thôi.

Những trò chơi cảm giác mạnh làm chao đảo du khách dịp Tết ở Nha Trang

Đứng nước

Trò chơi này còn được gọi là Fly-board là môn đứng nước phổ biến khá nhiều tại nước ngoài, nhưng chỉ mới du nhập vào Việt Nam, đang làm chao đảo các cộng đồng mạng bởi độ nổi của nó. Tham gia trò chơi này du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác nhào lộn vui chơi giữa biển khơi ngay trên không và thỏa sức thực hiện các thao tác nhào lộn theo ý muốn. Trải nghiêm môn thể thao này bạn sẽ có cái cảm giác thú vị khi được áp suất cực cao từ vòi rồng đẩy bạn lên cao đến hàng chục mét, thật khó mà diễn tả. Du lịch Nha Trang thử cảm giác bay lượn như smột siêu anh hùng giữa biển cả sẽ là ký ức khó quên cho bạn đó.

Bạn sẽ có cảm giác như một siêu anh hùng khi được đứng giữa biển với trò chơi Flyboard

Mô tô nước

Nếu bạn là người đam mê tốc độ thì mô tô nước chính là trò chơi lý tưởng dành cho bạn đó. Thay vì đua mô tô ở trên cạn du khách sẽ được thỏa sức thể hiện mình giữa biển khơi. Cũng không quá khó để điều khiển chiếc mô tô vượt qua những con sóng mà cảm giác chinh phục đại dương thì không gì sánh được. Chỉ với khoảng từ 200.000 – 250.000 đồng cho 30 phút thuê mô tô nước, là bạn đã có ngay một trải nghiệm thú vị là lái xe trên biển, càng hấp dẫn hơn khi vượt qua những con sóng cao.

Bay cùng dù lượn

Dù lượn là một trong những trò chơi cảm giác mạnh tại Nha Trang được nhiều du khách yêu thích nhất. Trò chơi này không quá nguy hiểm nhưng cũng mang lại cho bạn cảm giác mạnh không kém cạnh trò mạo hiểm nào cả. Bạn sẽ được cột chắc chắn vào dù và ca nô sẽ kéo cả dù và bạn để cho bạn bay lên không trung. Cảm giác khi được treo lơ lửng ở độ cao lên đến 100m, dưới là mặt nước biển bao la với chiếc ca nô đang rẽ sóng trắng xóa quả là đầy cảm xúc. Chao nghiêng trên đôi cánh giả giữa mênh mông biển trời ngày đầu năm du xuân, chính để lại trong lòng du khách không ít háo hức cùng tò mò. Chi phí cho một lần chơi có giá khoảng 500 – 600k/10 phút tùy vào lượng người tham dự.

Lướt ván

Đây có có lẽ là môn trò chơi mạo hiểm nhất tại thành phố biển Nha Trang. Trò này đòi hỏi người tham gia phải có một trình độ lướt sóng cao và nó dường như chỉ dành cho những giới chuyên nghiệp. Nếu môn lướt ván buồm và lướt ván diều khá khó, thì có thể thử cảm giác mạnh này với trò lướt ván ca nô hoặc lướt ván có mái chèo. Hãy thử cảm giác cưỡi lên con sóng cao cao trắng xóa bạn sẽ có cảm giác như thể chinh phục được một ngọn núi, con thác vô cùng thú vị. Một giờ chơi đùa con nước chỉ có giá khoảng 200- 300k/thuê một tấm ván, rất đáng để thử nghiệm đúng không nào.

Lướt ván là trò chơi cảm giác mạnh thú vị để bạn thách thức cùng với sóng biển

Ngoài 4 trò kể trên bạn cũng có thể trải nghiệm Sea Walking – trò đi bộ trên biển, chèo thuyền Kayak, cưỡi phao chuối,…  Tất cả những trò chơi cảm giác mạnh này nó giống như thước phim hành động tuyệt đẹp giữa biển khơi chiếu về chính bạn vậy. Lưu lại những trò chơi cực đã này để nêu có dịp đặt vé Tết đi Nha Trang còn có cơ hội vui chơi cùng đám bạn thân, và lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhé.

 

Topics #trò chơi mạo hiểm ở Nha Trang