Tuổi thơ trong chúng ta đều một lần ao ước sở hữu một khẩu súng đồ chơi Nerf chính hiệu. Nó là món đồ chơi cực kỳ ưu thích của mọi lứa tuổi trẻ trên khắp thế giới không chỉ Việt Nam ưu thích. Tuy nhiên, người làm cha mẹ thường không thích con mình sử dụng súng để nghịch vì nó như món đồ chơi mang tính bạo lực đối với trẻ nhỏ. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó mà sản xuất súng đồ chơi Nerf đã mô phỏng và thiết kế lại kiểu dáng của súng làm thế nào thân thiện nhất, chỉ mang tính tượng hình như một khẩu súng thật để bé có thể thoải thích khi chơi. Chúng ta có thể bắt gặp những khẩu súng đồ chơi hầu hết tại các cửa hàng đồ chơi Nerf gun shop trên thị trường hiện nay.

Vậy làm cách nào để phân biệt súng Nerf chính hãng và súng Nerf nhái khi mua hàng?

 

Tại thị trường Việt Nam, sự tràn lan của món đồ chơi mô phỏng súng có xuất xứ từ Trung Quốc đang cực kỳ thịnh hành tại các Nerf gun shop hiện nay. Tuy nhiên, những món đồ chơi này hầu hết đều không được kiểm định mức độ an toàn trước khi sử dụng hay chất liệu của khẩu súng có thực sự đảm bảo cho bé hay không. Chính vì vậy, để lựa chọn ra được một khẩu súng Nerf chính hãng xuất xứ tại Mỹ ở các cửa hàng nerf gun shop khá khó khăn. Vậy cách nào để phân biệt được đồ chơi nhập khẩu và fake trên thị trường, PPLAY nerf gun shop chúng tôi xin phép chia sẻ cho bạn kinh nghiệm để lựa chọn bộ đồ chơi chất lượng nhất:

1. Phần vỏ hộp

Cách phân biệt dễ dàng nhất đó chính là chúng ta quan sát logo trên vỏ hộp đồ chơi. Nếu là hàng nhái của Trung Quốc thì vỏ hộp được thiết kế chỉ có tính tương đối với vỏ hộp thật. Nếu là hàng thật thì phần logo và hình ảnh sẽ được in đẹp và sắc nét hơn.

2. Phần thân của súng Nerf

Phía thân của súng Nerf sẽ luôn có Logo của hãng trên thân, mô hình chắc chắn, cầm chắc tay. Chi tiết sử dụng sẽ được ghi chi tiết ở sách hướng dẫn đi kèm. Những sản phẩm nhái mua ở shop nerf gun shop không uy tín thoạt nhìn trông sẽ rất kém chất lượng, sản phẩm không được đóng gói kỹ càng và thường không có bảo hành khi mua.

3. Giả cả sản phẩm khi mua ở nerf gun shop nhái

Hàng nhái thường có giá rất rẻ so với giá mua hàng chính hãng, nhất khẩu súng Nerf được nhập khẩu từ nước Mỹ có giá khá cao so với thị trường đồ chơi Việt Nam. Nếu bạn mua được giá hời chỉ bằng 1 nửa giá so với bình thường thì hãy xem xét trước khi quyết định mua bộ đồ chơi đó. Một điểm cần phải lưu ý nữa chính là hàng nhái thường không có phụ kiện đi kèm bao gồm sách hướng dẫn và những chi tiết liên quan khác.

nerf gun shop

Vậy có thể mua súng Nerf tại cửa hàng Nerf gun shop chính hãng ở đâu?

Có nhiều bố mẹ đang phân vân vậy làm cách nào để lựa chọn cho con mình một bộ đồ chơi chính hãng đảm bảo chất lượng tại cửa hàng Nerf gun chính hãng. PPLAY xin phép đưa ra một số tiêu chí đánh giá một bộ súng Nerf gun đủ tiêu chuẩn:

  • Đến cửa hàng uy tín có địa chỉ minh bạch và rõ ràng nơi sản xuất.
  • Tem mác được in rõ ràng, sắc nét, hộp đựng sản phẩm chắc chắn, cao cấp.
  • Kiểm tra chất lượng súng trước khi mua, các chi tiết đảm bảo đầy đủ và chất lượng.

Một địa chỉ cung cấp đồ uy tín chất lượng chính là lựa chọn hoàn hảo cho sự vui chơi của bé. Tại thị trường Việt Nam, PPLAY nerf gun shop luôn tự tin là nhà cung cấp các phẩm súng Nerf chất lượng và chính hãng. Những bậc phụ huynh người làm cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với quyết định lựa chọn PPLAY là điểm đến mua hàng đồ chơi nhập khẩu 100% cho bé.