Ngày nay xã hội phát triển không ngừng dẫn đến cuộc sống đô thị phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tăng cao. Chuyển nhà Kiến Vàng là đơn vị ra đời với nền tảng nhiều năm mang đến dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói là địa chỉ tin cậy uy tín số 1 Việt Nam. Chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tuyệt vời.

Chuyển nhà Kiến Vàng – Đơn vị hàng đầu Việt Nam

Chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi là đơn vị vận tải chuyên nghiệp hàng đầu với thương hiệu đã mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng được hân hạnh phục vụ. Với số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi, Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tiếp cận quý khách ngay từ cuộc gọi đầu tiên, chúng tôi nhanh chóng tư vấn và đặt lịch sử dụng Chuyển nhà Kiến Vàng của chúng tôi. Mọi thông tin yêu cầu của quý khách sẽ được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi ghi lại đầy đủ và tư vấn hợp lý. Chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi sẽ tiến hành trực tiếp xuống khảo sát và báo giá chi tiết đầy đủ rõ ràng để quý khách không phải chịu các khoản phụ thu bất kỳ nào.

Chuyển nhà Kiến Vàng

Sau khi thống nhất được khối lượng hàng hóa cũng như thời gian và địa điểm phục vụ chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với quý khách hàng để hẹn ngày triển khai công việc. Tới thời gian đã hẹn nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp dụng cụ đồ đạc chuẩn bị phương tiện đầy đủ để tiến hành các công tác tháo dỡ di chuyển đóng gói và vận chuyển đồ dùng đến nơi ở mới. Chúng tôi sẽ phân loại và đặc biệt chú ý đến những vận dụng yêu cầu sự nhẹ nhàng như đồ thủy tinh pha lê hay bất cứ đồ thẩm mỹ nghệ quà lưu niệm nào dễ xây xát và hỏng hóc kể cả các vật dụng khác và đồ điện tử. Sau khi chuyển đến địa điểm mở chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại tổng thể tránh mất mát và hư hỏng cũng như tiến hành lắp dựng bàn giao lại như cũ cho quý khách. Sau cùng kết thúc các công đoạn sẽ tiến hành nghiệm thu với quý khách để triển khai thanh lý hợp đồng theo thỏa thuận. Mọi chi tiết luôn rõ ràng, giấy tờ phiếu ghi đầy đủ, hợp đồng mình bạch, chi phí chỉ phải đóng giá trị nhất định không thể có phát sinh và phụ thu khác với hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển nếu có bất cử hỏng hóc và mất mác gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% giá trị của sản phẩm. Nếu có bất cứ phản ánh nào từ phía quý khách hàng không hài lòng từ phái thái độ của nhân viên phục vụ hay chất lượng dịch vụ Chuyển nhà Kiến Vàng ở bất cứ khâu nào quý khách hoàn toàn có thể báo theo đường dây nóng để được giải quyết. Mọi yêu cầu của quý khách luôn là động lực cũng như mục tiêu của Chuyển nhà Kiến Vàng để hoàn thành công việc như ý.

Ngày nay có rất nhiều đơn vị vận tải cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng tuy nhiên để có được chất lượng dịch vụ như ý thì quý khách cần cân nhắc kỹ càng tìm hiểu mọi phương thức hoạt động đặc biệt cần lưu ý kỹ hợp đồng ký kết và chi phí phụ thu hoặc phát sinh nếu có tránh tiền mất tật mang.

Hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp cho quý khách được thắc mắc và tìm hiểu thêm về Chuyển nhà Kiến Vàng. Ngay bây giờ nếu có nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ Chuyển nhà Kiến Vàng với số Hotline.