Mua gì ở New York về Việt Nam làm quà? Với băn khoăn này thì bạn nên tham khảo ngay những gợi ý hữu ích và hấp dẫn dưới đây.

Cầm trên tay tấm vé máy bay giá rẻ đi New York hẳn bạn đang háo hức với một lịch trình dày đặc những điểm đến, món ăn ngon, nhưng trò giải trí,… và đặc biệt đó là chọn mua những món quà lưu niệm đặc trưng nơi đây để mang về Việt Nam tặng cho những người thân yêu của mình. Nào! Hãy ghi ngay những gợi ý dưới đây vào sổ tay du lịch của mình để có thể chọn tùy thích nhé.

Những món quà đắt giá ở New York mà bạn nên mua về Việt Nam làm quà

Tượng Nữ thần Tự Do thu nhỏ

Tượng Nữ Thần Tự Do tượng trưng cho sự hòa bình hữu nghị của Mỹ – Pháp và được đặt ở thành phố New York. Mua tượng Nữ Thần Tự Do thu nhỏ để dành tặng cho người thân và bạn bè của mình là một lựa chọn vô cùng ý nghĩa như bạn muốn mang cả nước Mỹ về quê nhà vậy. Để tìm mua những pho tượng này thì bạn nên đến các cửa hàng bán đồ lưu niệm trong trung tâm thành phố để có thể tìm được những pho tượng đẹp đúng chất.

Tượng Nữ thần Tự Do thu nhỏ – món quà ý nghĩa tại New York

Tờ 100 đô la Mỹ bằng kim loại

Chọn một món quá ý nghĩa và lại nhẹ nhàng dễ mang thì bạn nên chọn mua tờ 100 đô la Mỹ bằng kim loại nhé! Với những đường nét chạm khắc tinh xảo, bố cục hài hòa được các nghệ nhân đúc một cách khéo léo tờ tiền này trở nên thật đến mức khó tưởng. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thưởng thì hẳn rằng bạn sẽ rất khó có thể phân biệt được độ thật giả của nó.Chọn mua tờ 100 đô la Mỹ để làm quà vừa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn về kinh tế mà lại được rất nhiều người yêu thích.

Mỹ phẩm và nước hoa cao cấp

Mỹ nổi tiếng là nơi sản xuất những loại mỹ phẩm và nước hoa cao cấp. Chính vì thế khi bạn đến New York thì hãy chọn mua cho những người phụ nữ trong gia đình mình những món đồ này ngay tại những quầy mỹ phầm cao cấp nhé! Tin chắc rằng phái đẹp của chúng ta sẽ cực kỳ thích thú và vui sướng đấy.

Mỹ phẩm và nước hoa cao cấp của Mỹ là món quà cực thích cho chị em phụ nữ

Dầu Mỹ

Đây là món đồ lưu niệm ở Mỹ mà bất cứ du khách nào cũng nên mang về trong hành lý của mình, nó là món quà tuyệt vời dành cho sức khỏe. Đặc biệt dầu gió ở Mỹ được đánh giá rất cao về công dụng cũng như chất lượng. Chính vì thế khi đến Mỹ có rất nhiều người tìm mua dầu gió xanh về làm quà cho người thân, đặc biệt là dành cho những người lớn tuổi hay bị đau nhức, mệt mỏi.

Với những gợi ý trên đây hẳn bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc lựa chọn cho mình những món quà yêu thích mang về quê rồi đấy. Việc bây giờ bạn nên nghĩ đến đó chính là liên hệ ngay với văn phòng vé uy tín để được đặt mua những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm được nhiều điều thú vị hơn.

Topics #du lịch New York #món quà đắt giá