Bạn là người yêu thích văn hóa truyền thống thế giới thì hãy nhanh chóng mua vé máy bay đi Toronto ngay hôm nay để kịp mùa lễ hội nhé!

Mùa hè đang đến gần! Đây cũng là lúc thành phố Toronto đang rộn ràng trong không khí của hàng loạt những lễ hội đặc sắc như: Lễ hội triển lãm nghệ thuật ngoài trời, lễ hội ẩm thực truyền thống, lễ hội dành cho những tín đồ hảo ngọt,… Chính sự đa dạng phong phú này đã khiến cho lượng du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Toronto Canada trong mùa hè năm nay đông hơn rất nhiều. Nếu bạn yêu thích văn hóa truyền thống nơi đây thì hãy đến với Toronto vào mùa hè và cùng hòa nhịp với  những lễ hội dưới đây nhé!

Top 3 lễ hội mùa hè độc đáo ở Toronto

Lễ hội triển lãm nghệ thuật ngoài trời

Lễ hội này được tổ chức hàng năm vào mùa hè tại quảng trường Nathan Phillips với sự quy tụ của hơn 300 nghệ sĩ đương đại cùng đa dạng các tác phẩm như: tranh ảnh nghệ thuật, trang sức, sản phẩm gốm sứ,… Đây là một trong những cuộc triển làm mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Toronto.

Lễ hội triển lãm nghệ thuật ngoài trời nổi tiếng ở Toronto

Lễ hội ẩm thực đường phố Taste of the Danforth

Taste of the Danforth thu hút đông đảo du khách đến tham dự hàng năm. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức đa dạng các món ăn đặc sản của Toronto ngay trên đường phố. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhiều đầu bếp siêu hạng trên thế giới với những món ăn mới mẻ nhất. Tham gia lễ hội này sẽ là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm đa dạng các nền văn hóa ẩm thực từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Lễ hội nhạc Jazz Toronto

Đây là sự kiện được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng. Với các màn biểu diễn độc đáo của những nghệ sĩ lừng danh như: Jason Logue, Alison Young, Amanda Martinez… biểu diễn trên những bản nhạc sôi động với hơn 1.500 nhạc công. Lễ hội này kéo dài hơn 10 ngày với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Mua vé máy bay đi Toronto bạn hãy nhớ thưởng thức những giai điệu du dương ấm lòng tại đây nhé!

Lễ hội nhạc Jazz Toronto sôi động

Mua vé máy bay đi Toronto trong mùa hè năm nay sẽ hứa hẹn mang bạn đến nhịp sống sôi động của mùa những lễ hội truyền thống độc đáo. Bên cạnh đó bạn còn được thưởng ngoạn cảnh đẹp, ăn những món ăn độc đáo, khám phá hàng vạn điều tuyệt vời nơi đây. Nếu bạn đang băn khoăn về giá vé hiện tại thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Topics #lễ hội ở Toronto