Cửa nhôm xingfa nhập khẩu tai phố nối Hưng Yên. Cty Xingfa  Glass JSC tiếp tục cập nhật các công trình đã thi công hoàn thiện mới trong tháng 11.2019.

Công trình: Biệt thự nhà riêng

Địa chỉ: Thị Trấn Phố Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên

Chủ Đầu Tư: Mr Toản

Đơn vị tư vấn thiết kế và giám sát thi công: Công ty CP kiến trúc CA

Đơn vị thi công hạng mục cửa nhôm xingfa: Công ty CP Xingfa Glass Việt Nam.

Đánh gía tổng thể hạng mục cửa nhôm xingfa sử dụng  của công trình: Công trình biệt thự cao cấp thiết kế với khối kiến trúc hiện đai, kết hợp pha lẫn một chút tân cổ điển kiểu Pháp với rất nhiều đường nét phào chỉ chấm phá  rất tinh tế và sang trọng.

Toàn bộ phần diện tích cửa sử dụng cho công trình là sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu ghi xám. Riêng bộ cửa đi chính vào nhà tầng 1 là sử dụng cửa gỗ tự nhiên theo kiến trúc phong thủy.

Công trình cửa nhôm xingfa phố nối Hưng Yên sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100% chính  hãng Quảng Đông màu ghi xám với 2 hệ chính là hệ 55 cho các cửa sổ mở quay, mở hất và cửa đi mở quay. Cửa sổ trượt và đi trượt sử dụng hệ 93.

Toàn bộ  cửa nhôm xingfa dùng kính an toàn 2 lớp 8,38mm Việt Nhật Hải Long. Phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng. Cửa nhôm Xingfa lắp đặt tiêu chuẩn dùng toàn bộ keo bọt giãn nở Eurowindow cao cấp có độ giãn nở gấp 60 lần các loại keo giãn nở thông thường khác trên thị trường hiện nay. Keo silicon nhập khẩu 100% Hàn Quốc Dowcorning  chống thấm nước và nứt bề mặt tuyệt đối luôn đảm bảo độ kín khít tối đa cho các bộ cửa.

Mẫu cửa nhôm xingfa thi công lắp đặt tại công trình

cua nhom xingfa

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

cua nhom xingfa pho noi

Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa màu ghi

Cua nhom xingfa pho noi

Công trình tại Hưng Yên sử dụng cửa nhôm Xingfa cao cấp

cua nhom xingfa pho noi hung yen

Cửa sổ mở quay, mở hất nhôm xingfa hệ 55

cua so nhom xingfa

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa hệ 55 màu ghi xám

cua nhom xingfa

Cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm xingfa hệ 55

cua nhom xingfa pho noi hung yen

Cửa sổ mở quay, cửa đi mở trượt nhôm xingfa màu ghi

cửa nhôm xingfa

Cửa đi hai cánh mở quay nhôm xingfa tem đỏ màu ghi

vach kinh nhom xingfa

Vách kính cố định uốn vòm nhôm xingfa hệ 55

cua di nhom xingfa

Cửa đi mở quay 1 cánh kính mờ an toàn 2 lớp

Chất lượng cửa sản phẩm luôn đạt chuẩn 100% chính hãng như cam kết với chủ đầu tư trong hợp đồng, kỹ thuật thi tốt trong  sản xuất thi công và lắp đặt hoàn thiện luôn theo quy trình tiêu chuẩn luôn mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa các khâu với nhau.

Sự chuyên nghiệp và chính xác của Xingfa Glass Việt Nam đã được chủ đầu tư và bên tư vấn thiết kế giám sát đánh giá rất cao trong suốt quá trình làm việc nghiêm túc tại công trình cửa nhôm Xingfa Phố nối Hưng yên. Xin chân thành cảm ơn gia đình anh Toản là chủ đầu tư của công trình đã tin tưởng và hợp tác với Xingfa Glass Việt Nam.

Sự hài lòng của mỗi quý khách hàng sau mỗi công trình mà Xingfa Glass đã đi qua là mục tiêu chính và là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể cán bộ nhân viên Cty Xingfa Glass JSC.

Tham khảo thêm: