Đến Ngũ Hành Sơn, ngoài việc ngắm cảnh đẹp thì bạn cũng phải tìm quán ăn ngon để nạp năng lượng thì chuyến đi của bạn mới có thể trọn vẹn hơn được.

Ngũ Hành Sơn là một trong những danh thắng nổi tiếng mà những ai đến Đà Nẵng cũng đều muốn ghé thăm. Với không gian huyền ảo, thơ mộng, đền chùa, hang động… Ngũ Hành Sơn đã trở thành cõi thiên thai hay còn được xem là vùng đất địa linh của Đà thành. Tuy nhiên, trong chuyến đi nào cũng không thể thiếu “tiết mục” săn lùng địa chỉ quán ăn ngon đúng không? Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay note lại list quán ăn ngon nhất ở Ngũ Hành Sơn dưới đây.

Quán Mỳ Quảng Dung

Địa chỉ: 43 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Quán mỳ Quảng này cực kỳ nổi tiếng với những tô mỳ Quảng thơm ngon mà trong thực đơn còn có nhiều loại mỳ khác như mỳ cá, mỳ thịt bò… Mức giá cho mỗi tô mỳ ở đây chỉ từ 15.000 – 20.000 đồng, vừa rẻ lại vừa ngon.

Mỳ Quảng ở quán vừa ngon lại có giá rẻ nên rất được du khách yêu thích

Hải sản A Tý

Địa chỉ: 2 Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Hải sản ở quán này rất phong phú, nào là ốc hương, bạch tuộc, cá đuối, tôm, cua, ghẹ… Đặc biệt là tất cả đều tươi sống và bạn có thể tự do lựa chọn và yêu cầu chế biến tại chỗ. Hơn hết, hải sản ở đây không chỉ tươi ngon mà còn có giá phải chăng nên rất được lòng du khách.

Bạn có thể lựa chọn hải sản tươi sống và yêu cầu chế biến tại chỗ

Bún bò Huế chị Hồng

Địa chỉ: 145 Ngũ Hành Sơn, phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Tô bún bò Huế ở đây có nước dùng đậm đà, thịt bò đầy ắp mà giá cũng chỉ có 20.000 đồng. Có thể nói, đây là địa chỉ ăn uống tuyệt vời mà những vị khách có nhu cầu ăn ngon – bổ – rẻ không thể bỏ qua.

Một tô bún bò Huế đầy ắp thịt bò nhưng có giá khá rẻ, chỉ từ 20.000 đồng

Hưng Quán – đặc sản món nướng

Địa chỉ: lô 72 Duẫn Uẩn, quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Quán nướng này có thực đơn vô cùng phong phú. Đặc biệt là ngoài các món nướng đặc sản, quán còn có thực đơn lẩu, món hấp, chiên, xào cực ngon và hấp dẫn. Bên cạnh đó, giá cả ở quán cũng rất phải chăng nên rất được yêu thích.

Với những gợi ý ở trên, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được địa chỉ quán ăn ngon để lấp đầy bụng với những món ăn hấp dẫn khi đến thăm Ngũ Hành Sơn rồi nhé. Việc mà bạn cần làm bây giờ là gọi ngay cho tổng đài Bamboo Airways để được hỗ trợ đặt vé đi Đà Nẵng giá rẻ. Như thế, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thêm chi phí cho chuyến đi của mình rồi!