Trang điểm là một điều cực kỳ quan trọng đối chị em hiện nay, nó là cả một nghệ thuật giúp chị em tự tin mỗi ngày. Để giúp cho việc trang điểm trở nên đẹp hơn cần phải có chiếc gương phù hợp, phản chiếu hình ảnh khuôn mặt rõ nét và chân thật nhất. Bởi vậy, lựa chọn chiếc gương trang điểm cũng là một điều quan trọng không kém. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn chiếc gương trang điểm đa năng có thể xoay, gập dễ dàng giúp các chị em trang điểm không xảy ra sai sót.

Một số tip lựa chọn gương trang điểm phù hợp

Một chiếc gương trang điểm tốt phần nào sẽ phản chiếu rõ hình ảnh chuẩn xác về mọi góc cạnh trên khuôn mặt của mình. Là người phụ nữ, việc hiểu rõ khuôn mặt hiện tại như thế nào là điều cần thiết. Nếu là người ít trang điểm hay sử dụng nhiều son phấn trong dịp đặc biệt thì việc lựa chọn đúng loại gương trang điểm kết hợp với ánh sáng của đèn sẽ giúp việc trang điểm trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Đủ ánh sáng, gương trang điểm chân thật sẽ giúp chị em có quyết định trang điểm phù hợp nhất hàng ngày. Dưới đây là 3 cách giúp chị em lựa chọn gương trang điểm tốt nhất!

guong trang diem

Cách 1: Hãy tìm hiểu và lựa chọn một cách kỹ lưỡng loại gương trang điểm nào phản chiếu hình ảnh sắc nét, chân thực, không bị ảo ảnh, không bị phóng đại. Nên lựa chọn một chiếc gương trang điểm có hình dáng chắc chắn, dễ đặt ở trên bàn, không bị xê dịch nhiều khiến cho gương bị vỡ hay va chạm.

Cách 2: Đủ phủ của gương phải lớn, có thể nhìn và soi kỹ toàn bộ khuôn mặt của chị em trang như thế nào. Nên lựa chọn chọn gương trang điểm có độ phóng đại hình ảnh lớn gấp 2 lần trở lên để có thể nhìn rõ đầy đủ góc cạnh trên khuôn mặt. Khi bạn dùng chiếc gương trang điểm này rồi, bạn mới cảm nhận được sự tiện lợi của nó trong mỗi lần bạn trang điểm. Khi đó những lỗi căn bản trong trang điểm sẽ không còn nữa như việc tán phấn không đều, hay kẻ mắt bị lem, chải mascara bị vón cục,…

Cách 3: Hiện có nhiều gương trang điểm trên thị trường làm các chị em khó lựa chọn, lời khuyên của chúng tôi nên mua loại gương nào có nhiều chức năng như xoay, gập một cách dễ dàng. Một mặt sẽ giúp chị em phóng đại gương mặt để giúp trang điểm thuận tiện hơn, trong khi mặt kia sẽ giúp nhìn khuôn mặt của mình sau khi làm đẹp xong. Gương này được rất nhiều chị em tin dùng và hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu các chị em là người thường xuyên đi công tác, đi ra nước ngoài hãy bỏ túi chiếc gương trang điểm mini nhỏ gọn, khi cần thiết nó là công cụ đắc lực để giúp chị em trở nên tự tin tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một số tip về cách lựa chọn gương trang điểm sao cho hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi phukientrangdiem.com để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!