Được mệnh danh là thành phố của những bảo tàng nổi tiếng – Los Angeles trở thành một trong những điểm tham quan du lịch hút khách nhất hiện nay.

Không chỉ là thành phố giàu có nhất thế giới với ngành công nghiệp điện ảnh nổi tiếng mà Los Angeles cũng là quê hương của chú chuột Mickey vui nhộn, hàng trăm những trò giải trí hấp dẫn,… Và điều đáng tự hào nhất của thành phố này đó chính là nơi sở hữu rất nhiều những bảo tàng lịch sử, văn hóa, khoa học nổi tiếng. Mua vé máy bay đi Los Angeles bạn nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội để ghé qua những bảo tàng nổi tiếng dưới đây!

Museum Of Death

Museum Of Death là một trong những bảo tàng khá đặc biệt của Los Angeles được hình thành vào năm 1995. Đây là nơi chứa đựng bộ sưu tập những tác phẩm xoay quanh nghệ thuật giết người hàng loạt, bạn có thể tìm thấy những bức hình về tội phạm Manson, các hình ảnh và di tích về vụ bạo động trong lịch sử,… hầu hết du khách đều ngạc nhiện trước những hình ảnh “kinh dị” của bảo tàng nhưng đó chính là sự tái hiện độc đáo và chân thực nhất giúp bạn có một cái nhìn mới về cuộc sống.

Museum Of Death – bảo tàng độc đáo ở Los Angeles

Natural History Museum

Đây là bảo tàng trưng bày hơn 35 triệu mẫu vật khác nhau, đặc biệt phải kể đến đó chính là một ngọn đuốc topaz 4,4 carat, 1 ngọn đuốc opal 2,2 carat và một quả cầu tinh thể thạch anh có đường kính 10,9 inch,… Natural History Museum là một trong những bảo tàng lý tưởng cho những ai thích khám phá lịch sử nước Mỹ.

Bảo tàng Hollywood

Bảo tàng Hollywood là nơi lưu giữ những kỷ vật lịch sử của điện ảnh Mỹ với bộ sưu tập hơn 10.000 hiện vật khác nhau như: quần áo, đạo cụ, hình ảnh, tranh vẽ… Ngoài ra, bảo tàng còn có một 1 thư viện, 1 phòng chiếu phim, cửa hàng quà lưu niệm cho du khách ghé thăm.

Bảo tàng Hollywood – nơi lưu giữ nhiều kỷ vật lịch sử của điện ảnh Mỹ

Hammer Museum

Được thành lập vào năm 1990 – Bảo tàng Hammer Museum là nơi trưng bày những sản phẩm nghệ thuật, nhiếp ảnh, những thiết kế hiện đại của Mỹ. Tại đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn có cơ hội để nghe những buổi hòa nhạc vui nhộn, xem phim miễn phí và rất nhiều hoạt động thú vị khác nữa.

Tham quan “thành phố của những bảo tàng” – Los Angeles, chính là cơ hội để bạn có thể khám phá những điều mới mẻ về lịch sử, văn hóa, khoa học của nước Mỹ. Không chỉ có vậy, tại thành phố Los Angeles bạn còn có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn thế nữa. Hãy nhanh chóng mua vé máy bay giá rẻ của hãng EVA Air để đến Los Angeles vui chơi và khám phá hàng vạn những điều mới mẻ ngay hôm nay nhé!

 

 

 

Topics #bảo tàng ở Los Angeles #du lịch Los Angeles