Nếu bạn là người yêu thích khám phá các loài sinh vật biển, thì chắc chắn không thể bỏ qua danh sách 3 thủy cung đẹp nhất trên đất Mỹ sau đây

Đất nước Mỹ không chỉ nổi tiếng với những tòa nhà cao chọc trời, món ăn hấp dẫn, trung tâm thương mại cao cấp, phong cảnh thiên nhiên đặc sặc, mà còn nổi tiếng với những thủy cung đẹp nhất thế giới. Nếu bạn là người yêu thích đại dương và những loài động vật biển đáng yêu thì hãy chớp ngay cơ hội săn vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air để có cơ hội chiêm ngưỡng những thủy cung lộng lẫy tại vùng đất xứ sở cờ hoa.

Những thủy cung đẹp lung linh nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ

Thủy cung Georgia

Thủy cung Georgia nằm ở thành phố Atlanta, bang Georgia được thiết kế dựa theo hình dáng một con tàu, có sức chứa hơn 23 triệu lít nước. Đây là nơi sinh sống của hơn hàng chục ngàn các loài sinh vật biển, trong đó có hơn 500 loài sinh vật đến từ khắp nơi trên thế giới, được trưng bày trong hơn 60 bể khác nhau. Bể chứa trong nhà là một thế giới đại dương đa dạng loài động vật biển, như là cá mập, cá voi trắng, cá heo, cá đuối, cá ngựa, sao biển, cua… Đây cũng là một trong số ít những thủy cung thế giới nuôi giữ được loài cá nhám voi trên thế giới.

Thủy cung Georgia là nơi trưng bày hơn hàng chục ngàn các loài sinh vật biển

Thủy cung Monterey Bay

Đây cũng là một trong những điểm đến lý tưởng cho du khách yêu thiên nhiên và thích khám phá các loại sinh vật biển trên nước Mỹ. Thủy cung Monterey Bay thuộc bang California, là ngôi nhà chung của hơn 35.000 động vật và thực vật phong phú Mỹ như: tảo bẹ, sứa, cá đuối gai độc, cá ngựa, rái cá biển… Đây cũng là đại danh trưng bày cá mặt trăng, cá vây xanh và cá ngừ vây vàng và đặc biệt nơi đây còn có cả một bộ sưu tập những loài sứa lớn nhất thế giới và khu vực nuôi cá mập đầu búa. Du khách đến đây có thể khám phá thế giới dưới mặt nước, tìm hiểu thế giới động vật hoang dã, tham gia khóa học lặn hay chơi những đồ chơi kiêm giáo cụ trực quan về đời sống của thế giới đại dương biển.

Thủy cung Shedd Aquarium

Shedd Aquarium tọa lạc bên trong Bảo tàng Campus Chicago, đây là một trong những thủy cung lớn nhất thế giới là nơi lý tưởng dành những ai muốn khám phá các sinh vật biển. Thủy cung Shedd Aquarium được mở vào tháng 5 năm 1930 với hồ chứa 5.000.000 gallons nước. Đây chính là nơi trưng bày 1.500 loài sinh vật dưới đây đại dương bao gồm cá, động vật có vú biển, chim, rắn, ếch nhái và côn trùng. Tại Shedd Aquarium còn thường xuyên tổ chức những cuộc triển lãm theo từng chủ đề khác nhau thu hút rất nhiều du khách tìm đến khám phá.

Shedd Aquarium là một trong những thủy cung lớn nhất nước Mỹ với hồ chứa 5.000.000 gallons nước

Điều đặc biệt là cả thủy cung còn được xây dựng bằng đá Cẩm Thạch, và khi nhắc đến thủy cung này, bất cứ du khách thập phương nào đặt chân đến đều tỏ vẻ thích thú, đặc biệt là các em nhỏ. Đây hứa hẹn sẽ là không gian tuyệt diệu cũng như là điểm hẹn lý tưởng dành cho các du khách yêu cuộc sống dưới đáy đại dương.

Trên đây là 3 thủy cung đẹp nhất Mỹ hiện nay, có thể làm thỏa mãn mong muốn khám phá cũng như chiêm ngưỡng các loài sinh vật biển tuyệt đẹp. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên cũng như những người thích du lịch khám phá, liên hệ ngay đại lý Korean Air book vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất, để có cơ hội chiêm ngưỡng những thủy cung lộng lẫy này nào!

Topics #thủy cung nước Mỹ