Đi bộ đường dài là một trong những trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở Seattle, và khi tới đây bạn sẽ tìm thấy nhiều tuyến đường đơn giản để bắt đầu chuyến đi

Được biết đến như là một thành phố xanh của nước Mỹ, khi đến Seattle du khách sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nếu là một người yêu vẻ đẹp tự nhiên, và những chuyến đi bộ đường dài, thì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tuyến đường lý tưởng để thử sức ở Seattle. Bạn có dự định mua vé máy bay đi Seattle hãng Korean tìm kiếm trải nghiệm đi bộ, thì 4 tuyến đường đi bộ đơn giản sau đều phù hợp để khám phá.

Đường mòn công viên Discovery

Ngay tại Seattle, công viên Discovery chính là một nơi có nhiều tuyến đường mòn kết hợp với công viên, thích hợp cho các chuyến đi trong ngày. Trong công viên, Lopp Trail là một tuyến đường mòn dành cho người mới bắt đầu, với cường độ thấp và cung cấp một tầm nhìn ra Puget Sound. Tuyến đường bắt đầu và kết thúc tại trung tâm du khách ngoài trời West Government Way.

Hải đăng West Point là một địa điểm nổi bật trên tuyến đường Loop Trail ở công viên Discovery

Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Billy Frank Jr. Nisqually

Nằm cách khu vực Olympia tầm 5 – 15 phút di chuyển, khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Billy Frank Jr. Nisqually là một địa điểm tuyệt vời để bắt đầu chuyến đi bộ đường dài và quan sát động vật hoang dã. Đường mòn trên sông Nisqually ở đây giúp người đi bộ đi qua một vùng đất ngập mặn, nhiều địa điểm ngắm cảnh khác nhau. Tuyến đường hoàn toàn dễ đi, phù hợp cả với trẻ nhỏ và những người đi xe lăn.

Đường mòn tự nhiên Hall of Mosses and Spruce

Hall of Mosses and Spruce được biết đến là một khu rừng mưa, có vẻ đẹp tươi xanh và những tuyến đường mòn dễ đi. Cho dù là đi một mình hay đi chung với trẻ em, chuyến đi trên tuyến đường mòn tự nhiên Hall of Mosses and Spruce đều dễ dàng. Thời điểm lý tưởng cho các chuyến đi ở đây là vào mùa thu hoặc mùa đông, khi khung cảnh khu rừng trở nên ấn tượng hơn.

Đường mòn tự nhiên Hall of Mosses and Spruce là một tuyến đường lý tưởng để khám phá tự nhiên ở Seattle

Ebey’s Landing

Ngoài những chuyến đi bộ trên núi tuyệt vời, gần Seattle còn có một số chuyến đi bộ trên bãi biển đặc biệt không kém. Ebey’s Landing chính là một trong những chuyến đi nổi bật nhất trong đó. Tuyến đường này khá ngắn, nằm dọc bãi biển nên bạn sẽ tìm thấy một khung cảnh tự nhiên đầy ấn tượng.

Với 4 gợi ý về các tuyến đường đi bộ kể trên, hy vọng bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm mới cho chuyến du lịch Seattle của mình. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Seattle tại https://bit.ly/FlySeattleUSA đừng quên thử sức ở hoạt động đi bộ đường dài đầy thú vị này nhé.