Có rất nhiều địa điểm để xem nghệ thuật ở San Francisco, nhưng ghé qua các bảo tàng sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều điều thú vị hơn

Không chỉ được biết tới với hình ảnh cây Cầu Cổng Vàng nổi tiếng, hay các tuyến xe cáp treo lịch sử, San Francisco còn có một khung cảnh nghệ thuật ấn tượng. Mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco, bạn sẽ tìm thấy những tòa nhà thời Victoria lịch sử, những tuyến đường đầy màu sắc và cả bảo tàng nghệ thuật hàng đầu. Dưới đây chính là 4 bảo tàng nghệ thuật nổi bật nhất của thành phố để bạn ghé qua.

Bảo tàng nghệ thuật châu Á

Địa chỉ: 200 Larkin St., San Francisco

Nằm trong khu phố của trung tâm hành chính, bảo tàng nghệ thuật châu Á hiện lên với một hình ảnh rất trang nghiêm. Đây là nơi có những bộ sưu tập nghệ thuật và đồ vật đa dạng nhất thế giới từ khắp lục địa châu Á. Bảo tàng là nơi trưng bày những hiện vật độc đáo trong 6.000 năm lịch sử của loài người, với những bức tranh, tác phẩm điêu khắc, đồ nội thất, hàng dệt,…

Bảo tàng nghệ thuật châu Á ở San Francisco

Bảo tàng De Young

Địa chỉ: 50 Hagiwara Tea Garden Dr., San Francisco

Bảo tàng De Young có vị trí nằm trong công viên Cổng Vàng của San Francisco, là nơi có một bộ sưu tập với hơn 27.000 tác phẩm về nghệ thuật. Trong đó có các tác phẩm nổi tiếng của nghệ thuật Mỹ từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 21, nghệ thuật hiện đại và đương đại, nhiếp ảnh, dệt may và trang phục quốc tế, nghệ thuật từ châu Phi, châu Đại Dương, châu Mỹ. Ở bảo tàng cũng có một tầng quan sát, giúp bạn được ngắm trọn khung cảnh ngoạn mục của San Francisco và Thái Bình Dương.

Bảo tàng Exploratorium

Địa chỉ: Cầu tàu 15, San Francisco

Exploratorium là một bảo tàng tương tác, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo ở mọi độ tuổi. Tại đây có 600 triển lãm thực hành, với những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. Ngoài ra, khu vực bảo tàng cũng có một tầm nhìn đẹp, cung cấp khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Khi tới bảo tàng Exploratorium du khách cũng sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm vui chơi thú vị nữa đấy.

Một tác phẩm ấn tượng trong bảo tàng Exploratorium

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại San Francisco

Địa chỉ: 151 Third St., San Francisco

Được thành lập vào năm 1935, với tư cách là bảo tàng Bờ Tây đầu tiên cho nghệ thuật hiện đại và đương đại, bảo tàng nghệ thuật hiện đại San Francisco chính là một nơi lý tưởng để khám phá nghệ thuật. Bảo tàng là nơi trưng bày của hơn 33.000 tác phẩm nghệ thuật hiện đại, đương đại và một khu vực dành riêng cho nhiếp ảnh.

Nếu là một người yêu nghệ thuật, khi đặt vé Korean Air đi San Francisco, hãy đánh dấu lại những bảo tàng nổi bật trên để ghé thăm. Chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến đi với những khám phá thú vị.