Hiện nay có rất nhiều loại bình ngâm rượu với mẫu mã và chất liệu khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Vậy loại bình ngâm rượu nào là tốt nhất? Ưu nhược điểm của từng loại bình là gì? Nếu bạn còn phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi

Sơ lược về các loại bình ngâm rượu thuỷ tinh trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình ngâm rượu nhưng cụ thể thì được chia làm 3 loại như sau:

  • Loại đầu tiên là bình thuỷ tinh việt nam được sản xuất trong nước. Đây là kết quả của quá trình học hỏi những kinh nghiệm chế tác bình thuỷ tinh từ các nước phát triển trên thế giới như Hàn quốc, Trung quốc… Chính vì chúng ta phát triển mặt hàng này sau nên chất liệu thuỷ tinh chưa được tốt và đẹp bằng các loại bình của nước ngoài. Tuy đã xuất khẩu ra các nước lân cận nhưng mẫu mã còn chưa đa dạng và khó cạnh tranh với các sản phẩm của nước ngoài. Bình thủy tinh Việt nam có chất liệu giòn không được trong và sáng như bình nước ngoài. Tuy nhiên bình có giá thành rất phải chăng phù hợp với đa số người dân Việt nam

bình ngâm rượu

  • Loại bình ngâm rượu thứ 2 phải kể đến các loại bình có xuất xứ từ Trung quốc. Tuy là quốc gia đi sau Hàn quốc trong lĩnh vực này nhưng mẫu mã của bình ngâm rượu Trung quốc rất đa dạng và bắt mắt. Giá thành lại rất rẻ và dễ nhập khẩu nên bình trung quốc chiếm thị phần khá lớn trong thị trường Việt nam. Tuy nhiên giá thành rẻ đi đôi với chất lượng không thực sự tốt như bình hàn quốc. Bình của Trung quốc đẹp mắt, thuỷ tinh trong và độ bền cao, tuy nhiên chúng có nhược điểm là lớp thuỷ tinh giòn, nắp bình không được chắc chắn, bình có vòi thì thường hay bị rò rỉa rượu.
  • Loại cuối cùng cũng chính là loại được đánh giá cao về chất lượng nhất hiện nay- bình ngâm rượu hàn quốc. Bình ngâm rượu hàn quốc là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bình thuỷ tinh ngâm rượu. Chính vì bề dày phát triển đó mà bình hàn quốc có ưu thế tuyệt đối về mẫu mã, chất lượng và sự đa dạng. Bình hàn quốc có độ tinh xảo rất cao mà không một quốc gia nào có thể sánh kịp và chúng có chất lượng tuyệt hảo. Bình hàn quốc có độ bền rất tốt, chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Bình đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ, là sản phẩm đáng mua nhất trong danh sách này. Tuy nhiên giá thành ở mức khá cao, đắt hơn từ 2- 3 lần so với các loại bình thông thường. Nhưng với số tiền bỏ ra, bạn sẽ nhận được một chiếc bình với chất lượng trên cả tuyệt vời. Bình trong suốt với kiểu dáng thời thượng, hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bình có kích cỡ đa dạng từ 1- 73 lít đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy nên đây chính là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Sau khi theo dõi bài viết, quý khách đã quyết định chọn loại bình ngâm rượu đẹp nào hay chưa? Bất cứ thắc mắc nào của quý khách về bình ngâm rượu cin liên hệ với chúng tôi qua website và số hotline của công ty. Xin chân thành cảm ơn!