Nếu bạn chọn du lịch Buôn Mê Thuột thì hãy ghé qua khu du lịch Kotam, nơi được mệnh danh là “rừng nhiệt đới thu nhỏ” chốn Tây Nguyên để trải nghiệm nhé!

Buôn Mê Thuột đã bao lần làm “say lòng” du khách thập phương bởi những nét đẹp mộng mị và quyến rũ đậm chất Tây Nguyên. Khu du lịch sinh thái Kotam chính là nơi tuyệt vời nhất mà chúng tôi muốn nhắc đến trong chuyến du lịch sắp tới của bạn tại vùng đất này. Đến với Kotam, chắn chắn bạn sẽ có cảm giác như lạc bước giữa khu rừng nhiệt đới thu nhỏ nổi tiếng ở Buôn Mê Thuột. Và với một người đam mê trải nghiệm thì chắc hẳn sẽ dành một hành trình dài để tận hưởng những điều tuyệt vời từ nơi này.

Kotam – thiên đường nhiệt đới nổi tiếng ở Buôn Mê Thuột

Khu du lịch Kotam – thiên đường nhiệt đới thu nhỏ của Buôn Mê Thuột

Khu rừng nhiệt đới thu nhỏ nổi tiếng tại Buôn Mê có tên là Kotam. Đây chính là một Khu du lịch Sinh thái văn hóa Cộng đồng Kotam. Nơi duy nhất mang vẻ đẹp tự nhiên giữa sự hiện đại và phát triển của một Buôn Mê Thuột 2019. Khu rừng nhiệt đới này được xây dựng vào tháng 08/ 2012, dưới ý tưởng bảo tồn và phát triển những nét đẹp vốn có của núi rừng Tây Nguyên.

Không gian ấn tượng từ khu du lịch Kotam

Đến với Kotam, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thiên đường xanh, với những vườn thượng uyển khổng lồ, mát lạnh. Nếu có dịp đến đây vào mùa xuân, bạn sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng những khóm cúc vàng, rừng hoa tươi thắm, tỏa hương khoe sắc rợp cả một vùng trời. Với một người mê chụp hình thì đây chính là một “phim trường” ấn tượng nhất để bạn có thể “xõa” với đam mê.

Đặt chân đến nơi này, bạn sẽ như lạc vào một thế giới khác mà thiên nhiên sẽ là “người dẫn lối” cho những bước chân của bạn. Hàng loạt những lối mòn đầy hoa, vọng lâu phủ xanh dây leo, con thác cao vút, những căn nhà sàn xinh xắn, tượng voi,… tất cả mang đậm hơi thơ văn hóa của con người nơi đây.

Thỏa sức sống ảo trong khu du lịch Kotam

Không chỉ sở hữu cảnh quang thiên nhiên tươi đẹp, Kotam còn có nhiều điểm để bạn có thể cắm trại, vui chơi, tổ chức các bữa tiệc lớn trong nếp nhà sàn,… Dịch vụ du lịch ở đây cực kỳ phát triển, bạn sẽ được thưởng thức tất tần tật những món ăn mang đậm chất Tây Nguyên. Vui chơi và tìm hiểu văn hóa độc đáo của những con người mộc mạc và chân quê nơi đây.

Buôn Mê Thuột luôn là điểm sáng cho những du khách yêu nét đẹp tự nhiên của vùng đất Tây Nguyên. Ngoài Kotam, bạn cũng có thể chọn dừng chân tại những nơi khác như Buôn Đôn, hồ Lắk, nhà thờ Thánh Tâm,… Tất cả những điều tuyệt vời ấy sẽ được thực hiện dễ dàng hơn khi bạn chọn đồng hành cùng hãng Bamboo Airways. Hãy đặt vé thật sớm bằng cách liên hệ với văn phòng Bamboo Airways chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.