Thị trường xây dựng nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một phát triển thu hút sự quan tâm của giới đầu tư xây dựng. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông, chúng tôi cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho thị trường béo bở này. Trong những năm qua chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ ép cọc bê tông HCM chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi tiến hành ép cọc bê tông HCM nhé

Ép cọc bê tông HCM

Lưu ý về dịch vụ ép cọc bê tông HCM

Trước khi tiến hành thi công một công trình xây dựng, việc đầu tiên chúng ta cần quan tâm chính là việc khảo sát địa chất công trình, bản vẽ thiết kế móng, bản vẽ bố trí mạng lưới cọc thuộc khu vực thi công, bản đồ các công trình ngầm trong khu vực. Cần lên kế hoạch về quy trình thi công, các thông số kỹ thuật của việc ép cọc như: lực ép tối thiểu, lực ép tối đa, độ nghiêng cho phép khi nối cọc, chiều dài và kích cỡ thiết kế của cọc, thiết bị máy móc sử dụng trong ép cọc. Chuẩn bị chu đáo được những vấn đề trên sẽ khiến cho việc thi công công trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, hạn chế tối đa các các lỗi kỹ thuật không đáng có. Dịch vụ ép cọc bê tông HCM còn lưu ý đến phương pháp vận chuyển cọc đến công trình sao cho an toàn nhất. Chúng tôi luôn lưu tâm đến việc bố trí cọc sao cho hợp lý, cọc được sử dụng phải có đầy đủ thông số theo như thiết kế và giấy tờ kiểm định về chất lượng cọc. Dựa vào công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt này chúng tôi sẽ thi công công trình dễ dàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi tiến hành ép cọc, cần tuân theo cam kết giữa chủ đầu tư và bên thiết kế, thi công, không được để xảy ra hiện tượng cọc bị nghiêng, lún quá sâu, liên kết giữa cọc và máy thi công phải chắc chắn và không được phép sai lệch. Cọc được ép phải thoả mãn điều kiện như trong thiết kế quy định, lực ép và chiều sâu đều phải đạt được theo như dự tính ban đầu. Trong quá trình tiến hành ép cọc bê tông cần có những ghi chép cụ thể rõ ràng nhằm kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng công trình theo đúng kỹ thuật và tiến độ đã đề ra. Đến với dịch vụ ép cọc bê tông HCM của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem đến hiệu quả tốt nhất cho công trình của bạn. Bất kỳ chi tiết nào chưa được hài lòng, quý khách hàng có thể trao đổi, phản ánh với bộ phận thi công và thiết kế của chúng tôi để có những điều chỉnh kịp thời và phù hợp.

Mọi chi tiết về dịch vụ ép cọc bê tông HCM xin liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc hotline của công ty. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách, sự hài lòng của quý khách là mục tiêu để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển.