Với đà đi lên và phát triển không ngừng của đất nước ta ngày hôm nay, đời sống người dân ngày càng được quan tâm và nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đề phòng các vấn đề xảy ra trong xã hội. Hiện nay điều kiện đủ đầy các bậc làm cha làm mẹ thường nghĩ xa hơn để mong muốn cho con cái sau này có sự ổn định và yên tâm trong tương lai biến động vì thế họ thường tìm đến bảo hiểm nhân thọ để mua cho con cái của mình để phục vụ cho sau này việc học tập và lập nghiệp. Bảo hiểm Daiichi Việt Nam là một trong những tập đoàn uy tín nhất thị trường bảo hiểm ở Việt Nam hiện nay vì thế nên sử dụng gói Bảo hiểm Daiichi Việt Nam nào cho con em thì hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu thông tin cụ thể nhé!

Tìm hiểu các gói sản phẩm của bảo hiểm Daiichi Việt Nam

Bảo hiểm Daiichi Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng và đa dạng lứa tuổi cũng như ngành nghề. Ngày nay Bảo hiểm Daiichi Việt Nam còn hỗ trợ các gói sản phẩm đối với trẻ em cụ thể như:

Bảo hiểm Daiichi Việt Nam An Sinh Giáo Dục là một sản phẩm ưa chuộng cho trẻ em nhất hiện nay với các quyền lợi đa dạng tiềm năng nhiều hình thế và các điều khoản có lợi nhất đinh:

 •         Sự kiện bảo hiểm sẽ hoàn lại 100% số tiền bảo hiểm và phần chia tích lũy khi hợp đồng đáo hạn dùng đó để trang trải các chi phí cần thiết cho việc học tập trong tương lai của các con.
 •         Sau thời gian tham gia bảo hiểm 2 năm bạn sẽ bắt đầu được chia lãi hàng năm và có thể tận dụng chính khoản lãi này để hưởng theo lãi suất theo công bố từng thời điểm của Bảo hiểm Daiichi Việt Nam.
 •         Trong trường hợp rủi ro không mong muốn đối với con em bạn thì An Sinh Giáo Dục của Bảo hiểm Daiichi Việt Nam sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm và lãi chia tích lũy thanh toán nhanh chóng cho các bậc cha mẹ để trang trải.
 •         Trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được hưởng 50% quyền lợi tử vong với mức cao nhất có thể lên đến 200 triệu đồng.

Bảo hiểm Daiichi Việt Nam

Bảo hiểm Daiichi Việt Nam An Phúc Hưng Thịnh với kế hoạch tài chính rõ ràng thu chi hiệu quả bảo vệ toàn diện trước các rủi ro và mang đến sự thịnh vượng bằng các khoản tiền tiết kiệm:

 •         Lãi Suất công bố của Bảo hiểm Daiichi Việt Nam An Phúc Hưng Thịnh theo thị trường tài chính của Việt Nam và cam kết không thấp hơn giá trị cam kết lãi suất trong hợp đồng mặc thị trường tụt xuống biến động.
 •         Đáp ứng nhu cầu ngắn hạn với khả năng nhận lại những khoản tiền mặt định kỳ theo mỗi 3 năm hợp đồng.
 •         Đáo hạn sẽ nhận lại toàn bộ giá trị hợp đồng đã tham gia.
 •         Là bảo hiểm đầu tư tài chính lâu dài ổn định
 •         Linh hoạt thời hạn đóng phí phù hợp với bản thân của mình

Bảo hiểm Daiichi Việt Nam An Tâm Hưng Thịnh với khả năng kiểm soát và lựa chọn quyền lợi linh động theo nhu cầu tùy vào hoàn cảnh với điều khoản duy trì hợp đồng lên tới 35% và nhiều quyền lợi đặc trưng như:

 •         Giải pháp phù hợp với quyền lợi bảo hiểm cơ bản, với trường hợp tử vong hoặc thương tật do tai nạn trước 65 tuổi quyền lợi bảo hiểm sẽ cộng dồn với giá trị hợp đồng tại thời điểm xảy ra.
 •         Mức lãi suất luôn đảm bảo tối thiểu ở mức cao so với các thị trường bảo hiểm của các công ty khác.
 •         Bạn sẽ được linh hoạt trong vấn đề lựa chọn đóng phí hợp đồng trong 4 năm đầu tiên.

Trên đây là điểm ưu tú của Bảo hiểm Daiichi Việt Nam với các gói hợp đồng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng và từng hoàn cảnh. Để biết thông tin chi tiết cũng như thủ tục và yêu cầu cụ thể hãy liên hệ với bảo hiểm Liên Việt theo số hotline.