Taxi tải Kiến Vàng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề lái xe Taxi tải chuyển nhà. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng một cách nhanh chóng nhất từ khâu tiếp nhận thông tin và sắp xếp nhân viên phụ trách công việc một cách rõ ràng.

Điểm nổi bật của Taxi tải Kiến Vàng

Việc đảm bảo hàng hóa và đồ dùng trang thiết bị luôn được cẩn trọng và bảo mật, giao đủ số lượng hàng cam kết tới đúng nơi đúng thời gian yêu cầu của Quý khách hàng.Taxi tải Kiến Vàng luôn được được công ty đầu tư bảo dưỡng định kỳ hàng năm xuyên suốt quá trình vận tải. Chúng tôi luôn cam kết quá trình vận chuyển diễn ra một cách thuận tiện và suôn sẻ nhất.

Nhân viên lái xe taxi tải Kiến Vàng được đào tạo bài bản chuyên sâu phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm với trách nhiệm được giao, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình quý khách một cách chu đáo.

Taxi tải Kiến Vàng có mặt tại khắp mọi nơi trên toàn quốc phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, đặc biệt thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng mức giá vô cùng ưu đãi với trọn gói dịch vụ từ a-z đến từ Taxi tải Kiến Vàng.

taxi tải kiến vàng

Cách vận chuyển đồ đạc và hướng dẫn bọc đồ của taxi tải Kiến Vàng

Một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình vận chuyển đó chính là việc chuyển bị đóng gói đồ đạc để vận chuyển. Mỗi đồ đạc đều có một tính chất riêng thường ví dụ trang thiết bị như điều hòa máy giặt, tivi thường cẩn bảo quản một cách chu đáo và cẩn thận hay vận dụng sinh hoạt bình thường như bát đũa, gương, tủ thì thường hay dễ vỡ hoặc những đồ sắc nhọn rất khó để bao bọc. Dưới đây là những lưu ý mà taxi tải Kiến Vàng đề xuất khi đóng gói đồ cần vận chuyển đi.

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng xin lưu ý với các bạn những điều sau: Cần thu gọn những vật sắc nhọn hay vật dễ vỡ vào khu vực riêng biệt, không để lẫn với các đồ đạc khác. Khi đóng gói các vật sắc nhọn hay dễ vỡ, cần bọc nhiều lớp để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Việc di chuyển sẽ có nhiều va chạm và rung lắc nên rất cần được bảo quản kỹ lưỡng. Bạn có thể dùng vải hoặc báo cũ để bọc lại, sau đó, thêm một lớp băng dính cố định là ok. Một lời khuyên nữa là các bạn nên để riêng chúng trong hộp Carton, tránh va đập với các vật dụng khác. Thêm phần chú ý bên ngoài thùng bìa để mọi người chú ý và cẩn thận hơn khi làm việc.

Theo kinh nghiệm của Taxi tải Kiến Vàng, khi chuyển nhà, bạn sẽ có những vật dụng dư thừa, không dùng đến. Hãy tận dụng những đồ đó để hỗ trợ quá trình bọc đồ đạc nhé. Bạn có thể dùng quần áo cũ thay vì mút xốp, để làm đệm thay thế. Quần áo cũ cực kì có ích khi bạn muốn bọc các đồ bằng thủy tinh, sành sứ. Nó sẽ hạn chế đáng kể tình trạng va đập trong quá trình vận chuyển đó.

Để tiết kiệm tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng, hãy liên hệ ngay tới dịch vụ taxi tải Kiến Vàng. Với những cam kết về độ an toàn, nhanh gọn cùng chi phí hợp lý nhất, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển nhà, chuyển văn phòng, chắc chắn taxi tải Kiến Vàng sẽ khiến bạn hài lòng.