Sinh lý nam luôn là vấn đề nhức nhối không chỉ dành sự chú trọng của cánh mày râu mà còn cả sự quan tâm đến từ một nửa thế giới còn lại. Vì vậy bài viết sẽ là nguồn kiến thức rõ ràng nhất, là cẩm nang gối đầu của các quý ông lịch lãm giúp bản lĩnh đàn ông luôn được thể hiện là chính mình tránh dẫn tới các bệnh lý về sinh lý nam đang trở nên gia tăng sau những năm gần đây. Hãy đọc bài viết chia sẻ dưới đây về tăng cường sinh lý nam những điều cần biết!

Vậy tăng cường sinh lý nam những điều cần biết là gì?

Tăng cường sinh lý nam những điều cần biết là vấn đề nhạy cảm đối với mỗi người mà cánh mày râu cũng không phải là ngoại lệ. Trong đời sống ngày nay có rất nhiều trường hợp không hòa hợp thỏa mãn trong chuyện chăn gối mà nảy sinh các vấn đề trong hôn nhân mà khởi nguồn là các bệnh lý của phái mạnh với các bệnh lý triệu chứng suy giảm bản lĩnh đàn ông như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, giảm ham muốn, rối loạn cương dương.

Các con số thống kê rõ ràng cho thấy ngày nay bệnh lý suy giảm rối loạn sinh lý ở nam giới là 34% và ngày càng có dấu hiệu gia tăng, cứu 3 người thì 1 người có dấu hiệu bệnh lý do các yếu tố như sức khỏe tuổi tác và cách sinh hoạt không lành mạnh,…

tăng cường sinh lý nam những điều cần biết

Theo các bác sĩ trong ngành thì chứng bệnh rối loạn sinh lý nam giới là chuyện thường gặp, tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng nó mang theo nhiều hệ lụy nguy hiểm về mặt tâm lý và sức khỏe khiến cho cánh mày râu thường xuyên mất tự tin mặc cảm với bạn tình theo sau đó những hệ quả trong đời sống gia đình với nguy cơ hiếm muộn, vô sinh cao kèm theo các bệnh lý về tim mạch, suy hô hấp trầm cảm thần kinh rụng tóc,…Chính vì thế cần phải hiểu rõ được tăng cường sinh lý nam những điều cần biết để duy trì và tăng cường sinh lý là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Bác sĩ giải đáp tăng cường sinh lý nam những điều cần biết

Hãy lắng nghe chuyên gia trong lĩnh vực và giải đáp thắc mắc về tăng cường sinh lý nam những điều cần biết, Bác Sỹ Y Học Cổ Truyền Nguyễn Trọng Nghĩa (giảng viên khoa y học cổ truyền trường đại học Nguyễn Tất Thành) tư vấn và phân tích các chứng rối loạn sinh lý nam hay gặp:

  1. Yếu sinh lý : Là hiện tượng mất kiểm soát dương vật khi tình trạng cậu nhỏ không còn khả năng cương cứng khi có nhu cầu quan hệ cũng được gọi là chứng bất lực của đàn ông.
  2. Xuất tinh sớm : Là hiện tượng hay gặp khi nam giới đạt cực khoái sớm hơn mong muốn của đối tác bạn tình, nó có thể xảy ra trong khi quan hệ thậm chí trước khi quan hệ, dân gian hay nói là “chưa đến chợ đã hết tiền” là như vậy.
  3. Tinh trùng yếu: Mang biểu hiện bệnh lý phức tạp với số lượng tinh trùng đã ít lại kém chất lượng nên không thể hoàn thành bản năng nghĩa vụ cao cả để tới gặp trứng và thụ thai.
  4. Mãn dục nam : là hậu quả của suy giảm nồng độ Testosterone ( hoocmon sinh dục nam ) trong máu dẫn tới suy giảm khả năng quan hệ tình dục rối loạn cương dương suy giảm chức năng sản tinh và dưỡng tinh.
  5. Rối loạn cương dương : là tình trạng dương vật không đủ hoặc không giữ được độ cứng dẫn đến không đi vào âm đạo để hoàn thành tâm nguyện cuộc yêu hoàn hảo.

Nguyên tắc chung của việc điều trị các bệnh lý về rối loạn sinh lý nam giới là việc duy trì và tăng cường độ sản xuất hoocmon Testosterone – nguồn gốc của vấn đề để cải thiện sức khỏe và đời sống tình dục lành mạnh. Có rất nhiều phương pháp điều trị như gel bôi hay dùng trực tiếp hoặc tiêm trực tiếp bổ sung Testosterone tuy nhiên tiềm ẩn khả năng tác dụng phụ cần có sự tư vấn rõ nét của bác sĩ. Cách thức an toàn nhất đó là thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh, chế độ ăn uống chú trọng bổ sung Testosterone và dễ dàng nhất đó là các thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý tăng cường Testosterone luôn được ưa dùng với độ an toàn tin cậy cao với ưu điểm nổi trội hấp thu nhanh hiệu quả tốt và không theo kèm tác dụng phụ.

Qua bài viết tăng cường sinh lý nam những điều cần biết, phần nào độc giả đã hình dung ra bệnh lý rõ ràng cũng như phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân. Hãy áp dụng kiến thức vào trong đời sống của mình để có một cơ thể khỏe khoắn và dẻo dai các bạn nhé!