Tâm sự Fan Running man kì 4 : Nếu giữ được quá khứ sẽ chẳng ai muốn già đi cả !

Với mong muốn đưa Running man và các Runner xích lại gần nhau. Runningman7102.com ( FB Runningman9012) cảm ơn các thành viên đã giành tình cảm cho chương trình cũng như các thành viên. Page sẽ cố gắng xây dựng một chuyên mục Tâm sự của Fan với mục đích đăng tải những tâm sự của Fan.

Tâm sự của các thành viên gameshow Running Man Hàn Quốc
Tâm sự của các thành viên gameshow Running Man Hàn Quốc

Yêu cầu: Thể hiện quan điểm một cách văn minh. Không dùng ngôn từ đả kích bất cứ thành viên nào ( Đó là sự khách biệt giữa Runner và Hater Running man).

Ad vui vì đây là bài thứ 2 có mem gửi tới page. Bạn ấy muốn dùng nickname là SAO MAI với hi vọng về một tương lai tốt hơn và không khí Running man tuyệt vời hơn. Đây là bài viết thể hiện tâm sự của Fan gửi tới Runningman9012, do vậy đề nghị không đăng lại và sử dụng tại nơi khác dưới mọi hình thức !

 

 

 

Sau đây là bài viết

 Nếu giữ được quá khứ sẽ chẳng ai muốn già đi cả !

Đầu thư chào Ad và các bạn. Thực chất mình nhiều tuổi hơn rất nhiều so với cả AD và các bạn Fan. Mình đã quá đầu ba, và con đầu nhà mình cũng chỉ vài năm nữa là đủ tuổi tối thiểu để xem Running man rồi. Nhiều bạn Fan của Running man thậm chí gọi mình bằng dì, bằng cô mất.

Mời bạn xem thêm: Danh sách khách mời Running man 2017 2018 mới nhất – Chương trình truyền hình thực tế về văn hóa Hàn Quốc

Nói vậy để biết rằng mình đã lớn tuổi, có một công việc bình thường, chăm sóc gia đình và cũng có thêm thời gian để xem chương trình Running man. Mình lớn tuổi rồi nên có lẽ cũng không hợp xu hướng lắm nhưng mà cũng vì thế mình hiểu hơn được nhiều điều.

Với mình Runningman7012 là đẹp nhất !

Có lẽ chẳng ai phản đối rằng Running man 7012 vô cùng đẹp. Với 7 con người mà họ chung quãng thời gian khá dài. Họ hiểu nhau, họ sát cánh cùng nhau. Nó đã từng trọn vẹn như vậy… Giờ đây, nếu đặt câu hỏi rằng Nếu Gary không rời đi thì có muốn So Min và Se Chan tham gia Running man?

Xin lỗi các bạn mình trả lời KHÔNG ! Bảy con người đã vô cùng thích hợp và gắn bó một cách trọn vẹn rồi. Do vậy, nếu Running man tiếp tục đến giờ này với 7 con người thì mình chẳng mong muốn gì hơn. Nếu có Gary thì chẳng cần thêm bất cứ thành viên nào cả.

Nếu Gary không rời đi có lẽ chẳng có 2 thành viên mới ! Nếu mình được trẻ mãi thì dại gì mong già đi

Hầu hết những Fan của Running man và Fan của Jeon So Min và Yang Se Chan chỉ biết đến họ sau khi tham gia Running man. Làm gì có mấy ai yêu mến Se Chan và So Min khi họ chưa tham gia chương trình? Có chăng thì có lẽ chỉ là 1%.

Thế nhưng Gary rời đi khiến chương trình điêu đứng. Vì Gary quan trọng? Vì Gary vui tính? Mình không cho là như vậy ! Nếu nói về quan trọng thì Yoo Jae Suk hay Lee Kwang Soo mới thực sự quan trọng hay chí ít là Kim Jong Kook hay Song Ji Hyo. Nhưng Gary rời đi đồng nghĩa với mảnh ghép 7012 vốn dĩ không còn toàn vẹn. Dù muốn chấp nhận hay không vẫn phải công nhận điều này.

Mời bạn xem: Các tập Running man chơi dưới bùn, dưới nước hay nhất

Mình cũng không cho rằng 2 thành viên mới là vào thay thế cho bất cứ ai trong Running. Họ chỉ đơn giản là những con người, gặp nhau vào một thời điểm trong dòng chảy cuộc sống. Họ đến với nhau để một lần nữa mang lại tiếng cười cho mình, cho khán giả và có thể là cho con của mình sau này. Thế thôi !

Mình cũng đã từng 18 đôi mươi. Ở cái tuổi đẹp nhất ấy mình trẻ trung, năng động, không xinh đẹp nhưng cũng dễ nhìn. Giờ đây, mình già đi, nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn, sức khỏe dần không tốt nữa… Nhiều thứ phải lo lắng.

Thế nhưng mình chấp nhận vì sao? Vì thời gian là thứ không thể nắm giữ ! Vì cuộc đời là phải như thế. Nếu mình được trẻ mãi thì ai còn muốn già. Nhưng không trẻ mãi được nên phải biết yêu lấy cái già và trân trọng nó.

Nếu Gary ở lại thì mình cũng chẳng muốn có thành viên mới ! Nhưng khi hai thành viên mới xuất hiện mình trân trọng giây phút họ bên gia đình Running man. Trân trọng công sức của các thành viên đã tạo nên một không khí vui vẻ nhưng mấy tập gần đây.

Mình không bàn đến các bạn trẻ cứ lên mạng xã hội nói này nói kia. Và cũng chẳng có thời gian để làm việc đó. Quãng thời gian giải trí ít ỏi qua phim ảnh, qua Running man của mình trọn vẹn hơn từ khi có hai thành viên mới. Và đặc biệt đã như ban đầu trong những tập gần đây. Mình chỉ muốn nói vậy ! Thời gian cứ trôi đi. Các thành viên sẽ thêm kỉ niệm… Thêm tình cảm. Mình chúc họ luôn sức khỏe và hạnh phúc.

Chúc Running man sắp tới có Fanmeeting tại Đài Loan thật thành công ! Fanmeeting đầu tiên với 8 thành viên. Với một sức sống mới.